84 %

Maze Runner: The Death Cure nhận được 19 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.79.

Community (15)

MarsLe 6

Chính nghĩa là gì? Chính nghĩa của tôi và của anh có giống nhau? Nếu khác nhau, thì chính nghĩa của ai mới thật sự là chính nghĩa?

Tú Quyên 10

Phim cực hay, diễn viên cực ngầu ^^ Thích Newt & Minho <3

vihhly 7

Lần này Thomas không thể thoát được khỏi mê cung. Việc để hai người bạn thân của mình mất mạng chính là kết quả của việc lạc lối trong mê cung. Nếu như đi đúng đường anh và bạn của mình có thể đã có kết quả tốt hơn. Nhưng như vậy thì còn gì là mê cung nữa. Anh đã làm những gì mình nghĩ là phải làm. Có sai và cũng có đúng. Thật sự ấn tượng với nội dung mà phim mang lại, vượt trên sự mong đợi khi mà với mình những pha rượt đuổi hấp dẫn của phim thôi đã đủ rồi.

Phamtrang1412 8

phim mãn nhãn, cảnh hành động đẹp xuất sắc nhưng cái nội dung thì đáng thất vọng, không giải mã hết được các câu hỏi trong phim, xây dựng tính cách nhân vật quá nhàm chán. Thích cặp Thomas và Teresa mà tiếc vì Teresa chết.

kkpham 7

Một kết thúc đẹp cho một bộ phim của tuổi thanh xuân. Cũng có thể gần như gọi luôn là dấu chấm hết cho dòng phim chuyển thể cho thanh thiếu niên vốn đã bắt đầy thoái trào.

Tuấn Lê 10

Phim hay, mãn nhãn với các pha hành động, nhất là cảnh Brenda lái xe bus ép xe hơi vào đường hay lúc Frypan dùng cần cẩu câu xe bus đưa ra khỏi bức tường. Thót tim khúc xe bus bị rớt rơi tự do, tuy hạ cánh tương đối an toàn nhưng chưa dừng ở đó, vì bus rớt xuống trong tình trạng bị dựng đứng , người trong xe tưởng đã an toàn nhưng chưa hết khi xe bất ngờ ngã thêm 1 lần cuối cùng. Hay cảnh Thomas, Newt & Minho nhảy ra khỏi tòa nhà từ lầu 20+.
Phần này mình ấn tượng nhất là những cảnh hành động của Brenda.
Tiếc là phim kết thúc nhưng chưa giải đáp hết toàn bộ thắc mắc. Như cta đã biết ở p1, các nv bị xóa hết ký ức trc khi đưa vào mê cung, sang p2 vẫn có nhắc đến đôi chút về việc lấy lại kí ức như Thomas hỏi Teresa "cậu đã nhớ lại mọi việc à?"
Tuy nhiên sang p3, lại hoàn toàn ko nhắc đến việc lấy lại kí ức hay kí ức đã bị xóa, chỉ có đoạn Ava đề nghị xóa kí ức về Thomas giúp Teresa hay trong lá thư Newt cũng chỉ đề cập đôi chút việc cậu ko nhớ đã từng viết lá thư đầu tiên là khi nào.
Mặc dù theo truyện, đến phút cuối, họ vẫn chưa lấy lại đc kí ức, tuy là phim làm hoàn toàn khác truyện nhưng chí ít cũng giải quyết những khúc mắc. Hay đây là ý đồ của Wes Ball muốn làm tiếp p4

Thụy Khanh 10

Rất hay ???giật gân dã man, cứ tưởng hết rồi mà vẫn còn...Hay dã man hay

Thiên Duyên 10

có bao giờ bạn rơi vào tình cảnh phải chọn lựa giữa tình yêu và tình bạn chưa? và sự chọn lựa của bạn là gì? Thực sự rất khó... để vẹn toàn cả hai.
Hơi dai nhưng mà kịch tính, tưởng hết tới nơi roài ai ngờ còn kéo một hồi. Mất cái chất chạy sấp mặt hồi mê cung mà thay vào đó là những đoạn hành động khá ổn. Quả cuối chốt lại chấp nhận được, kẻ nào cần trả giá thì đã trả giá và hoàn thành xong những gì họ đã bắt đầu. Hoả Thi xuất hiện ít mà nghẹt thở muốn xỉu. Thương mấy trai, từ lúc xuất hiện trong Trảng Cỏ mặt ai cũng non choẹt, dấy lên niềm hy vọng, giờ ai cũng già dặn nhuốm mùi thuốc súng. Thomas, Newt, Minho hay Brenda và thậm chí là Gally, doanh nhân Lawrence không thể nào quên họ đâu. Chiến đấu cho một lý tưởng gì đó là điều đúng đắn nhưng nếu phải trả giá quá nhiều, hy sinh quá mức thì phải xem xét lại và WICKED có thật sự tốt?

HeisenbergPhu 7

Mãn nhãn với những cảnh hành động, cháy nổ ngập trời và âm thanh đã tai, nội dung tuy có phần hơi dài dòng nhưng Lối Thoát Tử Thần có thể nói là một chương cuối cùng hoàn hảo dành cho trilogy Maze Runner.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Kippi

bộ phim không thể chê vào đâu được