Đánh giá của VLynd

Phim có thể không quá xuất sắc nhưng cũng hổng có dở. Nói chung là đáng xem hơn Mẹ Chồng. Thiệt hối hận ghê, biết vậy bữa coi phim này trước.

Tổng thể thì phim hay, nhưng nếu xét từng diễn biến thì nó không ổn. Kiểu như một học sinh học lực trung bình cả 2 học kỳ nhưng cuối năm được loại khá ý. Một vài tình tiết mình muốn nó được triển khai sâu hơn, nhưng thời lượng ko cho phép. Cơ mà khúc đầu hơi thừa, làm những khúc sau bị ít lại, tiếc lắm.

Hơi phí cho dàn diễn viên chất lượng, một vài người hơi nhạt nhoà và không đủ thuyết phục. Điều đó dẫn đến cái kết làm mình không hài lòng. Nếu đúng như truyện thì mình sẽ dễ chấp nhận hơn. Đó là mình chưa đọc truyện kỹ nữa.

Quy trình phá án cũng hơi nhanh, nó làm người xem có thể đoán được, dù không phải theo cách họ nghĩ. Mình nhớ Contratiempo. Dù lúc biết thủ phạm mình phải há hốc miệng, nhưng đó là phục cái suy nghĩ của Agatha Christie hơn là phim. Nếu phim làm được điều đó thì mình tin sẽ nhận được không ngớt cơn mưa lời khen.

Về dàn diễn viên thì oh my Kyle! (only who watched Batman Returns would understand) Cô thật sự làm mình phục, diễn xuất quá tốt, đồng thời là nhân vật hay nhất, ăn đứt cả ông thám tử hợm hĩnh kia.

Đoạn nhac piano kết phim cùng cảnh bình minh đẹp nứt lòng, làm mình không muốn nhấc khỏi chỗ ngồi luôn.