78 %

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha nhận được 51 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.14.

Community (11)

Very good!!

1087511724765127 5

Nắng 1 vẫn là hay nhất
Cá nhận mình thấy vai ng mẹ k thích lắm, mẹ chi mà chơi bài bạc suốt, mẹ chơi đến hết cả tiền, chơi thì không biết con ở đâu, không lo cho tương lai con ntn => k logic
phim rất thiếu tính loogic và hơi phi thực tế, con ốm trời mưa mẹ thì bế con chạy ra trời mưa kêu than, ông hàng xóm bị tim ngừng đập, ấn ấn tý hô hấp 2 cái tỉnh khỏe re k phai tới bệnh viện,
- bác xôi gà cùng a tũn chán luôn, k có kthusc hay gì, đâm xong đi khỏe re
- nữ thứ cũng tốt và vị tha, viu phát nhường ny yêu say đắm mấy năm trời cho người khác
/////
Bình thường

1132265696942844 8

Phim hay, hài có hài. Cảm động có cảm động

Alex273 6

Phim cảm động. Rất khen cho phần diễn xuất của Khả Như, Kiều Minh Tuấn cũng như là bé Ngân Chi. Phim mang được cảm xúc thăng trầm đến với khán giả. Và một điểm tôi thích ở bộ phim là phần hình ảnh rất chỉnh chu, những cảnh quay đẹp, với góc máy ít khi nào thấy trong phim Việt. Nhưng có một vài đoạn chi tiết theo tôi là hơi thừa và thiếu liên kết làm cho phim có vẻ dài và hơi chán ở khoảng giữa. Cô Hồng Vân không có nhiều đất diễn chỉ như là 1 cameo vào để phim có thêm chi tiết thôi. Đây là một bộ phim khá hay nếu bạn có thời gian rảnh ra rạp nhé.

Trần đình đạt 10

Một bộ phim Việt xứng danh lấy hết tiếng cười và nước mắt
Phim qua hay . Diễn xuất tuyệt vời. Nội dung phim đơn giản. Bất ngờ xúc tích ... nói chung khóc nhiều và xứng đáng tiền và thời gian đi xem !

NguyenDucTai5494 9

Phim rất cảm động, sâu sắc, diễn suất của các diễn viên rất đạt, đặc biệt là bé Ngân Chi, rất đáng khen cho bé, mọi người nên ra rạp xem phim này nhé.

nthieu 10

Rất hay, cảm động, kiểu minh tuấn đóng quá hay

Ivy_Trat 5

Nhìn chung, Nắng 3 có thể được coi là 1 bộ phim có tâm. Câu chuyện có ý nghĩa. Nhưng giống với 2 phần trước, Nắng 3 vẫn chưa để ý đến tính logic và kịch bản phim còn nhiều thiếu sót. Hơn nữa, phim cũng rất rập khuôn, không có gì mới lạ. Như 2 phần phim trước, Nắng 3 chỉ dừng lại ở mức coi được.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load