68 %

Người Bất Tử nhận được 19 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.68.

Community (16)

JunNguyen95 6

Good Contents, Average Actings, Quite a Good Plot Twist, but a Disappointing Ending.

Linh Mây 10

Diễn xuất của diễn viên hay
Mình cho rằng đây là một bộ phim được đầu tư rất rất nhiều chất xám của cả ekip. Ngưỡng mộ Victor Vũ thật.

PrinceZac 8

Diễn xuất tốt của QNN, kịch bản mới lạ, hình ảnh và âm nhạc tốt. Đáng xem 2 lần :3

leconghuyhoang 7

"Người bất tử" không phải là một bộ phim thực sự hoàn hoản nhưng đáng để xem. Nếu ai đã từng biết tới Victor Vũ qua Scandal - Bí mật thảm đỏ, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,... thì với sự trở lại lần này cũng sẽ không làm khán giả quá thất vọng .

Cẩm Tú 10

Phim hay nè. Đáng xem nha mng

kkpham 6

Phim ở mức ổn. Kiểu twist điển hình của Victor Vũ. Phải khen khả năng diễn xuất xuất quỷ nhập thần của Quách Ngọc Ngoan và Thanh Tú. Hai người đã làm phim có hồn lên rất nhiều. Hiệu ứng kĩ xảo khá chất lượng. Thêm nhạc Phan Mạnh Quỳnh lồng vào da gà nổi cục cục. Tiếc là với đầy đủ nguyên liệu ngon như vậy, nhưng phim lại chưa tận dụng được hết, thậm chí là khá dài và lan man ở đoạn giữa. Cái kết thì thôi không bàn nhiều vì phần nào cũng hiểu được chuyện kiểm duyệt phim xứ mình.

1788612361260978 9

Phim chưa đến mức "xuất sắc' nhưng dừng lại ở mức ổn và đáng để xem.
+Kịch bản: Vì là phim phi thực tế nên nội dung cũng có nhiều chỗ phi logic nhưng có sự liên kết và mạch phim ổn. Kết phim thì hơi hụt hẫng và chưa rõ ràng. Thôi thì người xem tự tư duy vậy.
+Diễn viên: Không xét nhân vật phụ, thì dàn diễn chính {TRỪ JUN Vũ) ra thì đều diễn tốt. Mình không thích ông QNN nhưng phim này ổng diễn max hợp-max thần thái luôn. Đặc biệt thích bạn Thanh Tú, kiểu nét diễn rất duyên và có gì rất cuốn hút.
Hình ảnh: Phải nói hình ảnh max đẹp, Sơn Đoong lên phim mà nhìn như ở xứ sở thần tiên nào ý.
Nói chung phim đáng đồng tiền bát gạo để xem. Đi xem cố gắng tập trung coi và dùng não để bám theo mạch phim thì thấy hay, còn vừa xem vừa chém gió thì k thấy hay gì đâu.

Hảo Huỳnh 10

Không hiểu sao nhiều bạn lại đánh giá dở tệ nữa. Nhưng đối với mình thì thấy bộ phim rất đáng đồng tiền. Được trau chuốt kĩ càng, góc quay đẹp, diễn viên đóng cũng tốt, cảnh sắc thì thôi khỏi bàn rồi. Kịch bản vừa hay mà còn hồi hộp nữa, ko dễ đoán kịch bản như mấy phim mì ăn liền. Nói chung mình thấy rất vừa ý luôn 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

SarahTran 7

Không phải là một tác phẩm xuất sắc nhưng xứng đáng được xem là tác phẩm có tâm và có tầm của Victor Vũ. Đoạn kết khiến khán giả hụt hẫng và hầu như phá nát những cái hay ho từ đầu cho đến cuối phim. Nhưng nhìn chung đây vẫn là tác phẩm có kịch bản mới lạ so với mặt bằng chung phim Việt và đáng để ủng hộ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load