83 %

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè nhận được 29 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.66.

Community (26)

kkpham 7

Sau biết bao lần mất niềm tin vào phim Việt, cuối cùng cũng có một bộ phim làm tôi thấy bắt đầu hi vọng lại vào phim nước nhà. Câu chuyện phim không mới, nó nhẹ nhàng, lãng đãng buồn và trữ tình. Nhưng nó được làm bởi một ekip trẻ, một ekip không có gì hơn ngoài trái tim đam mê và sức trẻ. Chính vì vậy, xem phim, bạn sẽ phải thán phục trước độ khó khăn mà cả đoàn phim dám đương đầu.
Dẫu cách sắp xếp và nội dung phim vẫn còn nhiều điều bàn cãi và chưa thật sự ấn tượng như những gì tôi nghĩ tới ở dòng “phim độc lập”, nhưng có sao mọi thứ ở phim đều đã dừng lại ở sự tròn trịa duyên dáng. Tôi tin vậy là đủ.

pk_4183 10

Phim hay, nội dung ý nghĩa, lại nhiều cảnh đẹp của Nhật Bản.

Khánh 10

Hay lắm
Ý nghĩa lắm
Khá phù hợp với những ký ức của mình đã trải qua
Có sự đồng điệu

Chi Pham 9

Hay. Ý nghĩa. Đáng xem ❤️

thivo197 9

Thành phẩm tuyệt vời của tuổi trẻ và tâm huyết.
Một bữa tự dưng thấy trailer phim, mình xem, và tự hứa nhất định sẽ xem bộ phim này. Và mình không thất hứa chút nào, thậm chí mình đã xem lại lần thứ 3, vì nhiều lí do.
Đầu tiên là đẹp. Từng khung hình. VÌ phim quay ở thị trấn được mệnh danh là "Town of photography" - Thị trấn nhiếp ảnh của Nhật Bản. Về nội dung thì cá nhân mình cảm thấy vừa đủ sâu sắc, vui, mà cũng vừa đủ buồn để tạo những lắng đọng lại cho người xem. Diễn xuất đến từ những cái tên rất lạ, hầu như rất rất ít người biết tới, tuy vẫn còn đôi chỗ gượng gạo nhưng đã đủ để bộc lộ nhân vật. Và về Takafumi, ánh mắt rất tuyệt vời, làm mình thấm tới từng cảm nhận của nhân vật, về vui, và về những nỗi đau, những nghĩ ngợi phía sau đó.
Cảm ơn bộ phim rất nhiều vì đã giúp mình sống lại với những điều tưởng như đã quên mất, những nỗi sợ mà lâu thật lâu chưa có ai gợi dậy, và hơn cả là nhen nhóm cho mình một chút mơ mộng về những câu chuyện tương lai.
Vậy nên, sao lại không ủng hộ cho những tâm huyết ấy nhỉ?
Mình không tính đi xem phim vì biết chắc nội dung sẽ rất buồn, nhưng nhỏ bạn muốn xem nên cuối cùng mình cũng đi.

Nội dung phim hơi mang chút "màu sắc" vốn có của phim Nhật, nhưng không hề khó hiểu, tình tiết phim khá dễ đoán, câu chuyện ổn, đủ lấy nước mắt người xe, đủ để day dứt vào lắng đọng. Trong phim còn có một bài hát mà từ nhỏ hầu như ai cũng từng nghe, khi lời bài hát đó cất lên đã khiến nguyên rạp ngồi khóc nức nở...

Mỗi lần "Nếu một ngày..." xuất hiện là yếu tố hình thành nên cảm xúc cho phim và chuyện tình yêu của đôi nam nữ chính.
- Phim không chỉ có tình yêu, nó còn có cả tình cha con và những người yêu quý bên cạnh đáng để ta nâng niu và trân trọng. Thay vì khư khư giữ lấy, chi bằng hãy học cách thứ tha và đón nhận.

Về phần diễn viên, mình thấy diễn khá ổn, nữ chính tuy chưa diễn tốt nhiều phân đoạn nhưng diễn cảm xúc hay, còn nam chính hơi đơ, các vai phụ tròn và an toàn nên không nhận xét nhiều.
Tình tiết phim nhẹ nhưng hơi trì, chưa đủ độ cao trào nhưng vẫn có thể tạo cảm xúc cho người xem - Đặc biệt là con bạn đi chung, nó khóc từ đầu tới cuối. Cơ mà kết buồn nên đau lòng quá... Cảnh quay phim đẹp, màu sắc phim cũng đẹp luôn. Ai ghiền máy chụp film mà không đi xem thì hơi tiếc á. Hehe...

Glass Mask 7

Nội dung ý nghĩa, tình tiết ổn, chạm đến cảm xúc khán giả. Cảnh quay chất, đẹp. Tất cả nhẹ nhàng nhưng rất lắng đọng.
Nhưng với cách lồng ghép bi kịch trong bi kịch đòi hỏi chính xác hơn những cảnh cần để cảm xúc khán giả đạt đúng ý đồ. Bi kịch chính và phụ phải rõ ràng.

Nguyễn Thùy Dương 10

Có một ngày, tôi coi một bộ phim không "bom tấn", không "kịch tính", không "hoàn hảo" nhưng lại không muốn rời khỏi rạp cho tới cuối cùng. Không biết những bạn khác buồn ngủ kiểu gì nhưng mình sẽ coi lại phim lần nữa, chắc chắn.

Hảo Huỳnh 10

Cảnh đẹp, nhạc hay, diễn viên diễn xuất tốt. Phim vừa nhẹ nhàng, dễ thương, vừa tình cảm sâu lắng. Nhịp phim chậm, nên ko hợp với những bạn ko thích xem phim tình cảm kiểu thuần khiết đâu. Xem xong phim này chắc bạn cũng sẽ gục ngã trước cô nàng nhân vật chính như tuiii ❤️ Hay lắmmm. Lúc đầu định ko xem đâu, nhưng xem xong lại thấy rất đáng đồng tiền.

Rain Lee 9

Đi coi đi, đi coi đi, đi coi đi. k phí 50k đâu... phim dth xỉu, cảnh quay suất sắc , diễn viên dth... phim k gay cấn, cơ mà dth lắm... lắng lòng lại thả trôi theo phim thôi...
Định k vote mà thấy nhiều bạn vote phim nhạt nên phải vô nói. Tùy cảm nhận người coi. Cơ mà tui thấy phim đáng coi vl. Maybe có thể đi coi thêm lần nữa
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load