52 %

Pee Nak 2 nhận được 21 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.52.

Community (6)

Hieutthq83 1

Chưa bjo xem bộ phim nào chán như phim này. Hài không ra hài, mà kinh dị cũng ko ra kinh dị. Phim sơ sài về nội dung. Nói tóm lại là quá tệ

Lê Kim 1

Một bộ phim tệ hết sức, ngoài dăm ba tình tiết gây cười xem lẫn tiếng thái nge vui tai còn lại giống như phim của một nhóm quay up chơi lên mxh. Tốn time!!!

Thuha2204 9

Ta nói phim ma mà tao cười banh cái lồng ngực á.

Alex273 6

Mô týp phim không mới lắm. Sự hài hước có. Kinh dị thì không quá mới mẻ chưa gây cho người xem cảm giác hồi hộp, jumpscare dễ đoán. Nhưng bù lại phim hàm chứa ý nghĩa nhân văn mang lại sự thoải mái khi xem vào cuối tuần giải toả. Không nên mong đợi nhiều vì phim tầm trung không ấn tượng lắm.

Ivy_Trat 5

Mặc dù kịch bản còn thiếu sót, các đoạn chuyển không được mượt mà, Ngôi Đền Kỳ Quái là một bộ phim xem để cười là chính. Không cần phải quá câu nệ về ý nghĩa hay độ sâu sắc. Nhiều khi đi coi phim để cười cho vui cũng được. Bạn hoàn toàn có lựa chọn. Chỉ là hãy bỏ qua phim này nếu bạn đang tìm những gì mang sức nặng hơn.

tinlethanhnhan 1

Câu chuyện rất đơn giản nhưng được kéo dài lê thê một cách có chủ đích.
Liên kết giữa các tình tiết vô lý, cẩu thả. Chuyển biến tâm lý sống sượng, gượng gạo đến mức khó chịu.
Phần hài, kinh dị, tâm lý bị tách bạch xen kẽ qua từng phân đoạn không có sự hài hòa, trau chuốt.
Phim hoàn toàn không có ngôn ngữ điện ảnh, y hệt một phim truyền hình cẩu thả do một nhóm tự phát dựng và tải lên youtube vậy.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ericxu

Mình cứ thấy cái phim này nhảm nhảm ra sao ý ! Hài thì nhạt , hù dọa thì không điểm , phim hợp cho những bạn thích hài nhảm và mới đang tập xem phim kinh dị !