83 %

Pháp Sư Mù nhận được 75 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.28.

Community (16)

tonadinh 9

Khách quan mà nói, phim này không dành cho các con chiên của Chúa.
Bởi vì phim này là hoàn toàn kể những câu chuyện tâm linh.
Thấy nhiều bạn nói là xàm, thì chứng tỏ mấy bạn không có hiểu gì về thế giới tâm linh cả.
VD: Con mèo nhảy qua quan tài thì xác chết dựng lên, cái này chỉ là lời đồn, nhưng vì sợ nó là thật nên người ta thường nhốt mèo đen mỗi khi có đám tang là vậy.
Cốt truyện rất mạch lạc, giải thích các tình tiết câu chuyện hợp lý. Vong nhập, trục vong, gọi hồn, gọi âm binh, thiên binh... rất là thuần Việt, tuy cây kiếm thì có vẽ giống hàng Tàu, nhưng mà dù sao văn hóa Việt thì cũng từ Tàu mà ra.
Riêng bản thân mình thấy phim này ổn nhất, đáng xem nhất, có thể do mình sinh ra ở quê, những câu chuyện trên mình đã từng nghe hoặc tiếp xúc nên thấy phim hay. Về đầu tư kỹ xảo, và cả cách kể chuyện, tính cách nhân vật hay là đọc lời thoại, không còn sượng như những phim trước, đầu tư rất kỹ lưỡng. (điểm trừ pha cuối cùng, dắt cậu đi thì quay lưng nên là bay đi chứ ai lại tỏa ánh hào quang mà lại đi bộ).
9/10 điểm tuyệt đối

845510259124422 8

Chúc mừng Huỳnh Lập có một sản phẩm tuyệt vời.
Kịch bản vô cùng chặt chẽ không dư thừa một chi tiết một giây một phút nào cả.
Dàn diễn viên hợp vai. Từng người đều có câu chuyện của mình, đại diện cho từng kiểu người trong xã hội.
Kỹ xảo phim đẹp mắt
Thông điệp phim ý nghĩa: phê phán đúng hiện thực Việt Nam hiện tại
Ai đọc đánh giá này mà chưa xem thì nên đi xem đáng số tiền bạn bỏ ra lắm nha
Mình cho 8 vì mình mong những phần sau sẽ hay hơn phần này.
Phim kỹ xảo ổn, diễn viên xuất sắc, kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, tạo được bất ngờ và thu hút khán giả. Tuy nhiên cần nhấn mạnh cao trào hơn và cảm giác cốt truyện hơi bị lạc quẻ so với web drama trước. 1 big thump for ekip!

jasonvinng 6

Phim hơi dài và có quá nhiều tình tiết thừa, chẳng để làm gì. Với cả nếu bớt giáo điều lại có khi coi sẽ dễ chịu hơn.

Nhưng cũng phải khen về vấn đề tâm linh và bùa chú thì khá đúng và bài bản.
Phim nội dung rất tốt. Chỉ thiếu chút ma mị. Tại chuẩn bị coi ma lắm mà vô ít ma quá nên. Chắc bị cục cắt hết rùi. Có nhiêu thôi bộ phim rất tuyệt.

Nguyễn Văn Tuấn 9

Nội dung nhân văn, phim có tiết tấu vừa phải rành mạch, hướng dòng cảm xúc người xem được thăng trầm trong từng cảnh phim!

2211763002409152 8

Phim hay cực, nhưng mình thấy movie này vẫn chưa khai thác rõ nhân vật Thụy Du, với lại sau sự "cháy" của nhân vật ông Vú sau đó lại không thấy buồn lắm, rồi cũng không rõ là khúc cuối mắt của Tinh Lâm sáng hoàn toàn chưa.

HeisenbergPhu 6

So với mặt bằng chung với phim Việt Nam thì Pháp Sư Mù có thể gọi là thành công lớn!
VN cần những bộ phim mà đúng chất "Thuần Việt" như vậy.
Bạn đã từng nghe những câu truyện ma dân gian VN trên Youtube này nọ thì phim mang đúng chuẩn 100% xu hướng đấy. Nếu tông màu phim thêm một chút gì đấy đen tối, u ám hơn sẽ hoàn hảo

Madorine 9

Ít khi nào review phim nhưng đây là 1 bộ phim nhất định phải review và coi lại lần nữa vì mình nghĩ sẽ còn những tầng nghĩa mà coi 1 lần chắc chưa thấy hết được.Đầu tiên phải nói anh Huỳnh Lập đã rất thanh công trong bộ phim điện ảnh đầu tay,màu sắc,kỹ xảo,góc máy được kết hợp vô cùng hài hòa và sáng tạo.Rất dễ hiểu tại sao đều là phim về bùa ngải ma quỷ nhưng Pháp Sư Mù có thể vượt qua kiểm duyệt để ra rạp trọn vẹn,các cảnh máu me không quá đà và cái đích bộ phim hướng đến không phải cổ súy mê tín dị đoan,như trong giới thiệu:" Thiện Tâm trong ta,chữ Tâm bằng ba chữ Tài" hành trình đi tìm ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm không hẳn là tìm ánh sáng cho đôi mắt mà là tìm ánh sáng cho tâm hồn.Ngay trong phần 1 Ai Chết Giơ Tay,nhiều ý kiến nghĩ HL nhẫn tâm viết cái kết buồn,mình lại nghĩ đó là 1 cái kết hay: mắt mù nhưng tâm sáng.Sang phần 2,ánh sáng trong tâm hồn TL sẽ sáng hơn nữa,kết phim mình nghĩ cũng khá mở khi không biết tương lai nhân vật thế nào,hy vọng 1 lúc nào đó có phần 3 vì hành trình đi tìm Thiện Tâm của 1 con người thì không bao giờ dừng lại.Cốt truyện đơn giản,dễ hiểu,jump scare và hot senses không có nên ai hy vọng xem 1 bộ phim ma kinh dị thì đừng xem,tình tiết hài hước tinh tế,không nhảm không làm lố để chọc cười là điểm mình rất thích trong phong cách hài của HL,tính nhân văn khá,không nhiều tình tiết hack não và không "lật" cú nào nên đừng mong phim sẽ kiểu psychology như BKT nhé.Phim này rất hợp với thị hiếu khán giả Việt Nam nhưng nếu mang ra chiếu ở nước ngoài chắc không thành công lắm.Trên hết đối với riêng bản thân mình,anh HL đã thắng lợi,vì khi nụ cười của diễn viên lấy đi nước mắt của khán giả thì người diễn viên đã thành công,đỉnh cao của nước mắt là nụ cười còn cực hạn của nụ cười lại là những giọt nước mắt.Xin chúc mừng anh!
Phim xem giải trí ổn, không kỳ vọng nhiều nên không mấy thất vọng. Tuy còn cần phải cố gắng nhiều, nhưng đây là bộ phim không đến nỗi thảm họa và có phần sáng tạo của Huỳnh Lập và Lý Minh Thắng.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ericxu

nhạt quá là nhạt luôn !

Alex273

Mới đầu xem reviews trên mạng nói phim nhàm với chê bai các kiểu. Mà sau khi xem xong đáng. Không hay như Hollywood nhưng tính nhân văn được đề cao nói chung hay.

hoanngyenn99

phim hay. thấy nhiều người còn chê thì khó tính thật đấy :)))))))

2211406495789844

Phim rất hay và ý nghĩa ❤️

Văn quý duy anh

Am hiểu tâm linh tốt nên phim rất giống với ngoài cuộc sống hay

Phạm Thị Phương Như

Hay nên xem

Manh tuan

Kịch bản hơi nhảm

angiangson

Phim vừa dở vừa nhảm

Thanhbang2110

Hay lắm đó mấy ba