100 %

Shadow nhận được 5 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.00.

Community (4)

kkpham 8

Đẹp nhưng vô hồn.
Điều đầu tiên phải nói là phim đẹp như một bức tranh, càng ngắm càng đắm chìm vào nó. Đúng thế, 2 màu trắng đen làm chủ đạo kết hợp cùng bối cảnh núi rừng hùng vĩ dưới màn mưa, con người trở nên nhỏ bé giữa thiên nhiên, hoà lẫn vào bức tranh thuỷ mặc trữ tình này.

Những cảnh quay, cảnh tập luyện chiến đấu theo triết lý âm dương khiến người xem không thể rời mắt trước từng cử động uyển chuyển, giao hoà của các nhân vật.

Một điểm khác mà mình tâm đắc là trang phục của nhân vật nữ trong phim, không màu mè hoành tráng, chỉ là những tấm vải lụa trắng được điểm lên những chi tiết có màu đen nhưng lại hài hoà, thướt tha.

Kết hợp với khung cảnh ấy là âm thanh hoàn hảo, đánh trực diện vào cảm xúc với tiếng mưa rơi, tiếng đàn réo rắc, tiếng vũ khí va vào nhau và vút bay trong gió. Tất cả đều hoà quyện, giúp người xem trải nghiệm được một cuộc tỉ thí thật sự. Những vết cắt được quay chậm dấy lên sự đau đớn cùng nhân vật.

Mặt nghệ thuật đẹp thế, nội dung cũng chẳng có gì đáng chê, rất dễ theo dõi, bị cuốn theo mạch truyện và nghẹt thở theo dõi đến cuối cùng.

2267560693484485 10

phim hay nhất hiện nay,ae nên đi xem đi .ko tốn time vs tiền các bạn bỏ ra 1 tẹo nào đâu

2171058903145717 10

Quá tuyệt, tình tiếp hấp dẫn, diễn xuất hoang hảo
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load