85 %

Spider-Man: Homecoming nhận được 33 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.09.

Community (22)

timbonguyen_1206 8

Phim hay thứ ba của Marvel trong năm nay. Sự khởi đầu vô cùng tươi mới cho cả Peter Parker lẫn Spider-Man, cho cả Marvel lẫn Sony, hứa hẹn nhiều điều hay ho hơn đang chờ đón.

Oysterman 7

1 bộ phim quá an toàn.

zuilopez.vn 8

Nhện sát truyện nhất, vui nhất và ko chỉ đơn độc 1 mình mà còn cả sự hậu thuẫn của Ironman. Mặc dù hơi tiếc vì thích phong cách nhện đi từ khó khăn đi lên hơn là việc đc hỗ trợ tận răng tuy nhiên thì Nhện nhọ này vẫn còn teen và việc bộc lộ bản năng anh hùng có lẽ là bc khởi đầu, có lẽ 2 phần sau sẽ dần khó khăn và trưởng thành hơn. Hơn thế nữa một thế hệ teen lại lớn lên vs Spidey riêng của mình!

scifilover 10

Theo mình, nói một cách công tâm nhất, đây là phần phim Spiderman gây ấn tượng mình nhất trong cả Franchise luôn, coi mà ngồi muốn không yên luôn ấy, mình đã coi cả Franchise của Sony chưa phần nào khiến mình cảm thấy ĐÃ như phần này. Có thể nhiều bạn nói nhóc nhện mới hơi TRẨU, nhưng càng coi càng thấy thông cảm. Nói chung, lâu rồi mới đã như này. Nghe có nhiều bạn nói phim MẤT CHẤT (chẳng hạn như nhóc nhện hơi trẩu, rồi bộ đồ hơi khác, nhân vật khác này kia kia nọ) nhưng mình thiết nghĩ, chính cái đó mới là thứ kéo Spidey nhà ta ra khỏi lối mòn với cái cốt truyện nhàm chán (anh chàng sinh viên học giỏi bị nhện cắn rồi quần quật với cuộc đời mới với bộ suit tự may nhưng lại quá đẹp,....). OK thì có thể khiến fan Spidey hơi ghét, nhưng thiết nghĩ ai muốn xem một cốt truyện được làm lại lần hai nhưng vẫn như cũ.

kkpham 6

Một người nhện nằm ở mức an toàn, dẫu được xây dựng một hình ảnh "nói nhiều" khác hẳn những phiên bản trước nhưng lại không có nhiều đột phá. Cốt truyện chưa đủ hấp dẫn, có thể tìm được ở bất kì một bộ phim tuổi teen nào khác.

974385649358941 9

rất hấp dẫn.kĩ xảo tốt,có liên kết với các phần của mavel

JenLord 7

Spider-Man: Homecoming

Film khá ổn, nhưng chỉ ổn kiểu MCU với tông hài quen thuộc thôi chứ ko hay. Nhiều đoạn dài và thừa thãi, thậm chí có cắt phéng đi cũng ko ảnh hưởng gì đến film. Dàn trải đều đều, ko lôi kéo được sự thích thú của khán giả cho đến phút cuối. Có thể ngạc nhiên 1 chút với plot twist nhưng rồi lại đâu vào đấy, thiếu cao trào. Film mượn bóng Tony Stark hơi nhiều, đến bộ suit cũng giống 1 phiên bản của Iron Man hơn là đề cao trí thông minh của kĩ sư Peter.

Thế thôi, còn lại thì xây dựng nhân vật tốt. Tony sau Civil War vẫn hài hước, vẫn kiêu ngạo nhưng đã trưởng thành hơn nhiều. Michael Keaton diễn chắc tay như thường, tiếc là quá ít đất để trổ tài.

Hienrua 9

Trong phim bé nhện cute và đáng yêu lắm ý nhiều khúc lại buồn cười khó tả luôn.

HeisenbergPhu 9

Nhện con đã thật sự trở về nhà!
Spider-Man: Homecoming có thể gọi là một bộ phim về Người Nhện mà người hâm mộ Marvel hằng mong chờ. Phim có đủ yếu tố mới lạ và quen thuộc, gần gũi.
Nội dung phim đã hoàn hảo tuyệt đối khi được Marvel Studios nhúng tay vào. Bộ phim về Spider-Man hay nhất từ trước đến giờ.

Trissica_Jonkers 9

Tuyệt vời
Tuy nhiên khúc đầu phim hơi "chậm" và arc cuối chưa đủ "đã"
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

TuanVuPham

I ike Spider-Man