62 %

Thằng Ròm nhận được 138 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.67.

Community (48)

Ngô Linh 9

Thu hút mình xuyên suốt phim đó là ánh mắt, của Ròm của Phúc của Wy nhất là ánh mắt của cô Phượng khi cô nhìn Ròm ăn. Thật sự thì từng góc máy, từng biểu cảm như xoáy sâu vào tâm trí. Có lẽ diễn viên và đoàn phim thì phải chạy chữ chính mình thì lại chậm lại vì câu chuyện đấy. À phải rồi đi coi nhớ rủ ai đi coi cùng nhé như vậy sẽ bớt cudon hơn ?
Mình cảm thấy hụt hẫng khi xem phim

Linh Lê 9

Phim coi thú vị, em đi coi cùng bạn trai, lúc ra vể bọn em rất vui và hứng thú. Mưa bắt đầu rơi, bọn em chạy như bay về nhà, trong khi luôn băn khoăn câu hỏi trong đầu: phim hết chưa ta. Trời tối dần, 2 đứa làm tô miến bò ấm bụng rồi về nhà, chúc nhau ngủ thật ngon, sáng hôm sau đi làm

Phan Phương Thảo 5

Cái kết hơi cụt làm hụt hẫng

Nguyễn Lệ 5

Có thể do phim bị cắt quá nhiều đoạn nên coi nội dung không được logic
k như kì vọng ạ :)
Dở toàn tập :))))) rối, khó hiểu, rời rạc. Nói chung phí tiền đi coi ghê

anan681 9

Bỏ qua một số chi tiết hơi phi thực tế về trò chơi may rủi đề đóm, thì phần nội dung mình cảm nhận Ròm đã truyền tải rất tốt, rất thật. Những câu chuyện cơ cực của tầng lớp lao động và cái nghèo quanh quẩn bên những con số, vừa thấy giận mà cũng rất thương.
Vừa xem phim xong tình cờ bước ra khỏi rạp bắt gặp chiều muộn Sài Gòn, ai cũng hối hả chạy, đôi lúc tự hỏi rốt cuộc chúng ta "chạy" nhiều như vậy vì điều gì, chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc chứ?
Một bộ phim chỉn chu và tâm huyết, đáng xem.

Lê Văn Thắng 3

Kết thúc k hiểu gì cả
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load