79 %

The Queen's Corgi nhận được 29 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.21.

Community (9)

112243389980314 9

Chu choa mẹ ơi, dắt mấy đứa nhỏ đi xem mà nó rần rần làm mình chẳng xem được gì. :))) Tất cả là do phim dễ thương quá, tụi nó thích, cười ha hả, sặc sụa mà thấy thương. Đáng tiền lắm nha mọi người, nên đi xemmmmmmmm

QueTran 9

Nội dung ổn, nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước, vì coi bản lồng tiếng nên là được lồng nhiều câu trend coi khá thích. Đồ hoạ thì đẹp, các chú chó corgi thì đáng yêu. Các bé cùng rạp mình xem rất khoái chí, cười nhiều lắm luôn. Phim này cả gia đình coi đều vui.

116254822905953 8

Phim siêu dễ thương, nội nhìn cái poster thôi là đã muốn ra rạp vì con mẻ Corgi có cái nốt ruồi duyên rồi =))) Lại còn ý nghĩa nữa, dẫn bé nhà đi xem là hết sẩy luôn. Khuyến khích nên đi xem nha mọi người.

2237226809884802 9

Nói chung thì mình thấy bộ phim cũng khá hay và hấp dẫn, không biết mọi người có quá khắc khe với phim hoạt hình hay không, tuy nhiên điểm sáng ở bộ phim vẫn là sự dễ thương cute đáng yêu vô đối , kịch bản mới lạ mặc dù hơi thiếu logic một vài chỗ nhưng đối với mình một bộ phim cho thiếu nhi như vậy cũng quá ư là ok, đcặ biệt là những ai yêu chó thì càng nên xem

leonngo98 8

Cốt truyện tuy không mới vì hướng đến trẻ em là chủ yếu nên đầy ấm áp và vô cùng ý nghĩa.

Điểm tốt:
+ Hình ảnh đẹp, nịnh mắt, dễ thương.
+ Cốt truyện ý nghĩa, dễ xem.
+ Hài bựa :)))

Điểm kém:
+ Mô-típ xưa như trái đất (nhưng lại phù hợp với trẻ em)
+ Âm nhạc hơi một màu.

Tổng kết thì 8/10, nhìn chung quá ổn cho 1 buổi giải trí.

434253644005725 10

Phim hoạt hình nên là coi thấy nhẹ nhàng thư giãn lại khá hóm hĩnh. Chưa kể mấy chú chó corgi nhìn dễ thương hết nói chẳng khác gì mấy chó thật. Phim tuy có đoạn hơi khó xử chút xíu, nhưng mà du di được. Nói chung, coi rất là giải trí.

jenyxpham 9

Có đứa em may mắn trúng vé công chiếu, nó rủ đi xem hoạt hình, chứ mình còn chưa xem trailer nữa. Nghĩ đi cho vui vào xem ai dè vui thiệt, với chết với mấy em cún này luôn, dễ thương gì mà dễ thương quá trời. Xem xong về muốn nuôi ghê.

Arisu 5

Nội dung tuy đồ sộ nhưng lại hời hợt, không tình tiết nào được xử lí tử tế, phát triển nhân vật vô lí và thiếu thuyết phục, kịch bản lười biếng và giải quyết cẩu thả. Các cảnh hài hước cũng không có gì đặc sắc, không đủ sức cứu vớt bộ phim. Chỉ nên coi nếu bạn thực sự là một khán giả rất, rất, rất dễ dãi.
Ngoài sự dễ thương của mấy chó ra thì phim không gây ấn tượng gì hết. Kịch bản hời hợt, thông điệp nhạt nhẽo, hài cũng chả vui, chưa kể là không phù hợp với trẻ em.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Đoàn Quang Vinh

Hay quá đi mình ko tin nổi nữa hay quá

Nguyễn thị Mỹ Hồng

Hay,dễ thương và ý nghĩa

Nguyễn thị phương dung

Rất hay và ý nghĩa

Gia Hân

Hay phim ý nghĩa

Huỳnh Trần Gia Hân

Hay, nv dth