70 %

Thiên Thần Hộ Mệnh nhận được 56 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.13.

Community (14)

nhanviporo123 1

mới xem trên netflix xong và t phải bỏ thời gian đăng ký tài khoản moveek để phải review quả phim này
quả phim chán quá chán phí 2 tiếng vl :D :)

Tranthithe 5

phim không hay

hieutrumbo 9

diễn viên đẹp, cốt truyện hay.

1683238735196070 7

Bộ phim khá hay nội dung và xuất sắc về trang phuc + nhân vật, truyền tải được những thông diệp ý nghĩa trong cuộc sống, tình tiết dễ hiểu và đoạn bí mật được sáng tỏ cũng khá là bất ngờ, nhìn chung bộ phim khá ổn 7/10.

Bùi Kỳ Nguyên 1

Phim rất tệ. Tôi chỉ xem được 1 tiếng. Phim làm lung tung, nội dung lan man. Những cảnh sex được quay quá dung tục và dơ. Tôi là đàn ông mà xem còn thấy buồn nôn. Diễn viên chính đóng dở, diễn biến tâm lý lên xuống phi logic. Điểm cộng là Amee đóng rất duyên. Cảnh quay ăn chơi ca nhạc thì chiếm nhiều thời lượng rất annoying, và sáo rỗng. Nói chung phim như shit

Đặng Thị Tiết 2

Nội dung dễ đoán,nữ chính diễn xuất không tới
Phim tạm được không như mong đợi của mình cho lắm
K còn hay như trước diễn viên đóng tệ

ericxu 7

Đối với mình thì phim chỉ ở mức trung bình khi các màn hù doạ khá là rẻ tiền và nội dung cũng hơi dài dòng , nhưng hiệu ứng và diễn xuất thật sự rất tuyệt , cảnh quay khá đã mắt và đoạn kết 1 cú quay xe khó ai ngờ tới , nói chung thì có sợ có hài và đây vẫn là 1 bộ phim đáng xem , 6 điểm cho phim và tặng thêm 1 điểm cho diễn viên .
Với nội dung đầy “drama”, Thiên Thần Hộ Mệnh dễ dàng thu hút sự quan tâm của khán giả. Tiếc thay, với người viết thì 124 phút của phim lại trôi qua một cách nhàm chán. Có thể nói, bộ phim này chính là bước lùi của đạo diễn Victor Vũ khi nó chẳng có gì đột phá so với 2 phim Scandal mà anh từng thực hiện. Không những thế, phim còn chẳng có phân cảnh nào đủ cao trào, hay chi tiết nào đủ hấp dẫn để lôi cuốn khán giả.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load