Đánh giá của ShiroKuro94

ShiroKuro94 5

Thật lòng tôi mới chỉ xem được chưa đến 1/3 của phim và tôi không còn muốn xem nữa. Mặc dù series phim Transformers đã làm mưa làm gió thị trường điện ảnh - khoa học viễn tưởng thế giới cả một thời gian dài vừa qua, nhưng phần 5 - Transformers: The Dark Knight thật sự khiến tôi thất vọng nhiều điều. Tình tiết quá rối rắm, hỗn loạn, những yếu tố hài hước gần như không mấy thu hút, diễn biến và nội dung câu chuyện rất nhiều điều không hợp lý và khiến người xem cảm thấy rất khó chịu.
Về diễn viên thì Cade Yeager (Mark Wahlberg) cũng chỉ ở mức tròn vai, không biết có phải do kịch bản hay không nhưng diễn viên gạo cội này lại tham gia vào một câu chuyện khá rời rạc và lung tung, cô bé Izabella (Isabella Moner) gây ấn tượng khá tốt bởi vì khả năng diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc, thế nhưng việc khiến cô trở nên nhạy cảm hơn vẻ bề ngoài cũng khiến tôi cảm thấy không thích lắm.
Tôi rất hy vọng những lần sau, Transformers sẽ lại nhận được những phản hồi tích cực và tốt đẹp hơn phần này, bởi vì cũng như mọi fan điện ảnh, hình ảnh Transformers - những chiếc xe và máy bay biến hình thành robot chưa bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên.