81 %

Ralph Breaks the Internet nhận được 16 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.94.

Community (11)

MarsLe 7

Bạn thân không phải là ở cạnh nhau, mà là chúc cho nhau những điều ước chân thành nhất?

Grewi 7

Một hành trình màu nhiệm hoa mắt cho những đứa trẻ, một cuộc săn tìm trứng phục sinh đáng ghét cho giới trẻ nghĩ mình là những người lớn hiểu biết thật nhiều, một câu chuyện buồn tẻ cho những kẻ xem phim đi tìm điều hai nhân vật chính muốn nói sau chuyến dạo chơi Internet của họ.

2204070496526517 8

mọi thứ trừ lồng tiếng

kellicious 6

Phim xem cũng bình thường và khá dài dòng

vudinhdo 10

Vui nhộn, hài hước, ý nghĩa và nhân văn. ???
Một bộ phim rất tuyệt vời cho cả gia đình bạn cùng xem.

Hạ Vy 10

Phim hayyyyy thế thôi huhu :))
Chỉ tội cái mình ngồi đằng trước một bà mẹ bỉm sữa và bà ấy cứ để thằng con đạp chân lên ghế của mình :) các mẹ đi xem phim làm ơn giữ con mình ngồi yên

Đoàn Ngọc Tài 10

Phim hay. Nên đi coi. Ư ư. Người lớn và trẻ em đều coi được

Wasabi 6

Short review Wreck It Ralph 2 (Ralph Break The Internet): Good but could be better. Never choose the Vietnamese Voiced edition cuz it make Ralph and Penelope sound like a couple ?or in my case: a lolicon AF or Pedobear related ?
P/s: the internet has ruined me?dont try to find the xxx version of this plz children

Bubucute 10

Một bộ phim hoạt hình tuyệt vời và đáng yêu. Nội dung nhẹ nhàng dễ hiểu. Mình ấn tượng bởi cốt truyện sáng tạo. Thông điệp rất rõ ràng, ai xem cũng sẽ hiểu, vì thế phim phù hợp với người lớn và trẻ em. Phim chủ yếu là hài hước nhưng cũng có một số đoạn xúc động nhẹ. Tóm lại, theo mình thì phim có tính giải trí cao và được lồng ghép ý nghĩa nhân văn thông qua tình bạn giữa R và V tạo nên bộ phim hoạt hình dễ thương và rất đáng xem.

SarahTran 9

Phim hoạt hình hay nhất năm nay, mình thấy còn hay hơn cả Incredibles 2 nữa. Nội dung thì không có gì quá đặc biệt, phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn. Mấy cái easter eggs với references trong phim siêu hay và được lồng ghép rất tinh tế. Một bộ phim rất sáng tạo và đáng yêu.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load