Related Articles

Allied – Âm mưu và tình yêu thời chiến

Đánh giá phim · MH ·

Giữa những làn đạn và âm mưu gián điệp, một âu chuyện tình giữa hai điệp viên được viết nên đầy lãng mạn nhưng liệu giữa những hiểm nguy của nghề tình báo, tình yêu đó có đi được đến cuối con đường?


Allied – Câu chuyện ngôn tình thời chiến lãng mạn

Đánh giá phim · NeroHuynh ·

Tưởng chừng như nhàm chán, nhưng Allied lại đem đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong Thế Chiến Thứ 2 đầy hương vị và cảm xúc.


Hé lộ câu chuyện thú vị đằng sau bản thiết kế phục trang trong Liên Minh Sát Thủ

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Từ đạo diễn chủ nhân giải thưởng Oscar Robert Zemeckis – nhà làm phim đứng đằng sau thành công của “Forrest Gump”, “Cast Away” và “Flight”, Allied (tên phát hành tại Việt Nam: Liên Minh Sát Thủ) là bộ phim lấy bối cảnh năm 1942 – thời điểm 26 Quốc gia đã ký kết hiệp định để thành lập Mặt trận đồng minh chống phát xít.


Brad Pitt bị buộc phải giết vợ trong trailer mới của Liên Minh Sát Thủ

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Vừa qua, hãng Paramount đã tung ra trailer mới của siêu phẩm Allied (Tựa Việt: Liên Minh Sát Thủ).


Tom Cruise và Brad Pitt - Lật lại tiểu sử 2 biểu tượng nam thần Hollywood

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Cùng trở lại với những siêu phẩm trên màn ảnh rộng vào năm 2016, Tom Cruise và Brad Pitt trở thành đề tài nóng bỏng khi liên tục được người hâm mộ đặt lên bàn cân so sánh.


Allied - Brad Pitt và Marion Cotillard hóa thân thành cặp đôi sát thủ

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Tài tử điển trai Brad Pitt và bông hồng nước Pháp Marion Cotillard sẽ tái ngộ giới mộ điệu qua bộ phim Allied (tựa phát hành tại Việt Nam: Liên Minh Sát Thủ) lấy đề tài điệp viên vào Thế chiến thứ II, được đạo diễn bởi biên kịch thiên tài người Mỹ Robert Zemeckis.