Bubucute
Bubucute

Hoạt động gần đây

Bubucute Bubucute đã đánh giá 9 cho Dark Figure Of Crime

Phim rất hay. Thằng tội phạm giết khá nhiều người, trong phim, ông cảnh sát chỉ phá được 1 vụ án nhưng điều đó đã đủ giúp ông đạt đc ý đồ ông mong muốn. Rất thích những cuộc đối chất giữa 2 nhân vật chính. Tôi thích thể loại tâm lí tội phạm. Nói chung, rất ấn tượng về cách diễn xuất của 2 nhân vật. Mạch phim ko kịch tính lắm. Câu chuyện được kể nhẹ nhàng, chậm rãi, nhưng ko gây chán chường đối với tôi.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 10 cho Hồn Papa, Da Con Gái

Phim xuất sắc. Mình đánh giá tổng thể là rất xuất sắc, nội dung nhẹ nhàng và sáng tạo, hài hước duyên dáng chứ ko phải hài nhảm. Ý nghĩa, thông điệp được phim truyền đạt nhẹ nhàng, mượt mà chứ ko hề gượng gạo. Theo mình, phim có tính sáng tạo cao, lôi cuốn người xem. Một bộ phim hay và đáng xem. Bản thân mình đánh giá cao phim này. Diễn xuất, lời thoại,... mọi thứ đều rất ổn và hài hoà.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 10 cho Bumblebee

10 sao. Phim trên cả tuyệt vời. Hài hước. Cảm động. Hành động. Phim dễ thương, nhân vật đáng yêu. Ấn tượng, khá ý nghĩa. Nếu được xem lại vài lần cũng ko chán. Rất hay, rất đáng xem.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 10 cho Hunter Killer

Phim hay lắm. Hồi hộp, căng thẳng. Phim về chính trị nhưng khá nhẹ nhàng, ko nặng nề về chính trị gây khó coi bởi cốt truyện nghiêng về giải cứu và lòng tin tưởng lẫn nhau, khi muốn đem lại hoà bình, xây dựng mối quan hệ tốt giữa hai nước Mỹ - Nga.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 9 cho Happy Death Day 2U

Phần 2 hài hước nhiều hơn kinh dị. Nhưng nhìn chung vẫn ổn, có lồng vào nhiều ý nghĩa hơn phần 1, giải trí tốt, đáng xem, ko uổng công mong chờ. Có điều yếu tố kinh dị ít nên ko đáng sợ bao nhiêu. Hài hước hấp dẫn. Cho 9 sao luôn nè.

Hù ko được nhiều và chả đáng sợ. Kết thúc đơn giản. Cốt truyện đơn giản. Cảnh giết người cũng chán. Tạo hình con quỷ bình thường, chả đáng sợ. Tóm lại, phim rất chán và nhạt.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 9 cho Searching

Phim hay và xoay xoành xoạch hồi hộp, hấp dẫn nên có nhiều bất ngờ đối với khán giả khi xem. Cách kể sáng tạo thông qua màn hình máy tính và ti vi. Có chút trinh thám. Có ý nghĩa về gia đình. Rất thích diễn xuất, vẻ mặt của ông bố.

Bubucute Bubucute đã đánh giá 10 cho Ralph Breaks the Internet

Một bộ phim hoạt hình tuyệt vời và đáng yêu. Nội dung nhẹ nhàng dễ hiểu. Mình ấn tượng bởi cốt truyện sáng tạo. Thông điệp rất rõ ràng, ai xem cũng sẽ hiểu, vì thế phim phù hợp với người lớn và trẻ em. Phim chủ yếu là hài hước nhưng cũng có một số đoạn xúc động nhẹ. Tóm lại, theo mình thì phim có tính giải trí cao và được lồng ghép ý nghĩa nhân văn thông qua tình bạn giữa R và V tạo nên bộ phim hoạt hình dễ thương và rất đáng xem.

Phim hay. Cốt truyện rất chặt chẽ xâu chuỗi tình tiết phim từ đầu đến cuối, các phân cảnh ko dư thừa chút nào. Theo mình là đều có ý đồ riêng cả. Nếu bạn nào đủ thông minh để giải mã phim, sẽ thấy phim ko hề nhạt. Thông điệp của phim rất rõ ràng. Nhưng cách kể, cách xây dựng nội dung sẽ làm các bạn thấy khó hiểu ở việc giải thích Dream Man là ai. Đây là bộ phim mà sau khi xem xong, mình vẫn muốn xem lại vài lần vì ấn tượng với cách kể của đạo diễn, và xem lại để hiểu hơn nữa. Sự kinh dị, rùng rợn được chuyển tải đến người xem bằng các cảnh phim mang tính tâm lí, có phần trừu tượng, sợ trong vô thức, có phần gây ám ảnh bởi ai ai cũng đều dùng mạng xã hội như một thói quen. Sự kinh dị ko thể hiện bằng cách hù doạ kiểu rõ ràng bởi 1 vật thể nhất định như ma quỷ hay tiếng động lạ. Phim này mình sợ vì ảo giác mà Thanh Duy gặp phải. Ảo giác của nhân vật chính rất phức tạp bởi cậu ấy quá lạm dụng mạng xã hội và ít giao tiếp với m.n xung quanh chăng? Phim được chỉnh sửa rất nhiều lần trong suốt 3 năm, mình nghĩ đạo diễn hẳn phải rất chú tâm vào việc bố trí các cảnh phim sao cho chặt chẽ, thể hiện nút thắt mở phim. Với mình, bộ phim mà khi xem xong làm mình luôn muốn xem lại, về nhà vẫn còn suy nghĩ đến mãi, là bộ phim rất thành công trong việc xây dựng các cảnh phim và thể hiện tốt nội dung. Về diễn xuất mình thấy rất ổn. Lời thoại đều có ngụ ý cả. Tóm lại, mình rất thích phim này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load