tititisnack2001
tititisnack2001

Phuc Tran

Hoạt động gần đây

tititisnack2001 tititisnack2001 đã thích và đánh giá 10 cho xXx: Return of Xander Cage

Là một bộ phim mang đậm chất hành động Mỹ, nội dung phim hay, kịch tính, cùng với những pha rượt đuổi nghẹt thở mang đến cảm giác phấn khích cho người xem. Vin Diesel và Chân Tử Đan đánh nhau quá đỉnh luôn! Ngoài ra, phim còn mang lại những tràng cười cho khán giả. Một bộ phim tuyệt vời!

tititisnack2001 tititisnack2001 đã thích và đánh giá 9 cho Nàng Tiên Có 5 Nhà

Chú Hoài Linh diễn quá hay luôn, cùng dàn diễn viên là những danh hài kì cựu mang đến nhiều tình huống hài hước cho người xem. Ý nghĩa mà bộ phim mang lại: Tiền không mua được tình yêu, mà chỉ có tình yêu thật lòng mới mang hai người lại với nhau. Đây là một bộ phim hài Tết đáng xem dành cho mọi người.

tititisnack2001 tititisnack2001 đã thích và đánh giá 10 cho Journey to the West: Demon Chapter

Thêm một bộ phim cực hay của Châu Tinh Trì, đồ họa cực đẹp, âm nhạc cực hay, những màn solo yêu quái có một không hai và những tình tiết hài hước, bất ngờ không ai ngờ đến. Quả là một bộ phim xuất sắc!

Thêm một tác phẩm mới của J.K.Rowling trong thế giới phép thuật, phim có nội dung mới lạ, đồ hoạ kì ảo, cùng những màn đấu phép nghẹt thở của các pháp sư. Là một bộ phim hay về thế giới phù thủy!

tititisnack2001 tititisnack2001 đã thích và đánh giá 8 cho Vệ Sĩ Sài Gòn

Một bộ phim có những pha hành động nghẹt thở cùng những pha gây cười của 'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà mang lại những tràng cười không ngớt cho khán giả. Là một bộ phim đáng xem vào dịp cuối năm dành cho mọi người!

tititisnack2001 tititisnack2001 đã thích và đánh giá 10 cho Your Name

Phim có đồ họa đẹp, âm nhạc xuất sắc, nội dung kì ảo, mang lại nhiều cảm xúc sâu lắng, xúc động cho người xem, nói chung là một bộ phim xuất sắc!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load