Art House Saigon

"Chúng tôi truyền cảm hứng cho các bạn - bởi các bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi"

Hội Hâm Mộ TV Series của CW

Nơi tập hợp các fan yêu thích TV series của kênh CW như: The Vampire Diaries, Nikita, Supernatural, Arrow, The Flash, DC’s Legend of Tomorrow...

Hội Hâm Mộ TV Series của Netflix

Nơi tập hợp các fan yêu thích TV series của kênh Netflix như: Daredevil, Jessica Jones, Black List, The Fall, Hemlock Grove...

Hội Những Người Hâm Mộ Các Siêu Anh Hùng Của DC Comics

Chia sẻ thông tin, hình ảnh, tin tức, truyện dịch của DC Comics

Hội Những Người Hâm Mộ Series Game of Thrones

Bảy gia đình quý tộc đấu tranh giành quyền kiểm soát vùng đất huyền thoại Westeros. Những âm mưu chính trị lẫn tình dục đều được sử dụng để đạt được mục đích cuối cùng...

Marvel Việt Nam

Fanpage chính thức của Marvel tại Việt Nam.

Mê Phim Kinh Dị

Nơi chia sẻ tất tần tật về chủ đề kinh dị - ma - siêu nhiên, đặc biệt là phim ảnh.

The Walking Dead Việt Nam Fanpage

Đây là Fanpage của thế giới TWD tại Việt Nam, cập nhật toàn bộ những thông tin liên quan đến phim, truyện, game, tiểu thuyết của TWD một cách chất lượng nhất

AMC Preacher Vietnam Fanpage

Fanpage cập nhật thông tin về show Preacher của đài AMC và comics cùng tên của Vertigo.

Arrow TV series Fanpage

Arrow TV Series Fanpage là nơi hội tụ những bạn yêu thích, hâm mộ siêu anh hùng Green Arrow. Page tập trung chia sẻ, phân tích, thảo luận về những gì xoay quanh nhân vật (trong comic, hoạt hình) và series Arrow.

DC's Legends of Tomorrow VN

Legends Of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là Arrow và The Flash. “Khi chỉ một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới cần tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ đạo của series phim mới này, và cũng chính từ đây, cuộc phiêu lưu bảo vệ thế giới bắt đầu.

Gotham World

Gotham World là fanpage của những người Việt Nam yêu thích bộ phim truyền hình trinh thám, tội phạm đặc sắc: Gotham do Warner Bros và DC comic phát hành.

Hội Hâm Mộ Những Nhân Vật Trong DC Universe

Hội hâm mộ những nhân vật trong DC Universe là một fan page cộng đồng dành cho những bạn có hứng thú đam mê siêu anh hùng trong DC Comic và chủ yếu page khai thác mạnh về mảng phim điện ảnh, phim hoạt hình và game thay vì mảng truyện trans để cho những bạn còn bỡ ngỡ có thể nhanh chóng tiếp cận được nhanh nhất về DC Comic nói chung và vũ trụ phim điện ảnh DCEU nói riêng.

Manganetworks

Manga Networks - Chuyên trang thông tin Manga & Anime. Chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất. Chúng tôi mong muốn một ngày nào đó sẽ là một trong những cộng đồng mạnh nhất Việt Nam.

Penny Dreadful Vietnam

Một bộ phim rùng rợn tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa. Phim sẽ đưa khán giả truyền hình trở về thành phố London thời xưa. Lúc này, các nhân vật chỉ tồn tại trong những cuốn tiểu thuyết văn chương như Dorian Gray, bác sĩ Frankenstein và con quái vật của ông, các nhân vật trong tiểu thuyết Dracula… đều tồn tại bên cạnh con người và đang ẩn nấp ở trong những góc phố tối tăm nhất.

Star Wars Vietnam Fanpage

Star Wars Viet Nam Fanpage là cộng đồng, nơi vui chơi và giao lưu giữa các fan của thương hiệu. Page có mục đích vui là chính, phi lợi nhuận

Superhero Movies VN

Trang dành cho những bạn yêu thích Phim về Siêu Anh Hùng từ truyện tranh của Marvel, DC...

The Flash Fanpage Việt Nam

The Flash Việt Nam Fanpage là nơi hội tụ những bạn yêu thích, hâm mộ siêu anh hùng The Flash. Page tập trung chia sẻ, phân tích, thảo luận về những gì xoay quanh nhân vật (trong comic, hoạt hình) và series The Flash.

The Last Ship Việt Nam

The Last Ship Việt Nam là fanpage lớn nhất tại VN của cộng đồng hâm mộ Series TLS. Cung cấp tất cả thông tin, nội dung, hình ảnh... nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

The Originals Vietnam

The Originals là 1 bộ phim truyền hình Mỹ kể vể gia đình ma cà rồng thủy tổ gồm những ma cà rồng đầu tiên trên thế giới. Trước các thế lực hùng mạnh từ bên ngoài cũng như từ chính bên trong gia đình mình, các thành viên thủy tổ phải tin tưởng bảo vệ lẫn nhau, giữ trọn lời thề bên nhau "luôn luôn và mãi mãi" của họ.

Vreview

Hệ thống kênh thông tin nhanh & mới nhất được cập nhập liên tục: âm nhạc, điện ảnh xưa & nay, trong nước và ngoài nước, thế giới giải trí, công nghệ....

Warner Bros. Fanpage VN

Warner Bros. fanpage in Vietnam là một nhóm cộng đồng đam mê điện ảnh, đặc biệt là những bộ phim điện ảnh, truyền hình, hoạt hình của Warner Bros. Đây là fanpage không chính thức của Warner Bros. tại Việt Nam.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,522 lượt đánh giá.
Đang có 125 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay