Bài viết liên quan

[REVIEW] Vì Sao Vụt Sáng - Hãy luôn nhớ về chúng ta như thế này

Đánh giá phim · KNTT ·

Vì Sao Vụt Sáng đưa âm nhạc hòa vào câu chuyện, đưa cảm xúc hòa vào người xem.


Oscar 2019 – Viện hàn lâm gọi tên những người thắng cuộc, Green Book xuất sắc thắng giải Phim hay nhất

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Tại lễ trao giải Oscar 2019, Green Book xuất sắc thắng giải Phim hay nhất nhưng Roma và Bohemian Rhapsody mới là 2 cái tên dẫn đầu giải Oscar với 4 chiến thắng.


Hiệp hội biên kịch Mỹ (WGA) và Hiệp hội đạo diễn Mỹ (DGA) vừa công bố những đề cử, lộ diện những người thắng cuộc của WGA

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Hiệp hội biên kịch Mỹ (WGA) và Hiệp hội đạo diễn Mỹ (DGA) cũng đã công bố những đề cử của riêng họ. Như mọi năm, đây là bước đệm tới giải Oscar khi các ứng cử viên sáng giá dần lộ diện.

Xem thêm tin tức về Vì Sao Vụt Sáng

Cộng đồng

VLynd 9

Đầu phim sao mà dễ thương quá, đáng yêu quá nhưng kết buồn thế. Khúc cao trào thiệt khó thở mà cái sau đấy thật sự làm khán giả rơi lệ, lặng người.
Diễn xuất quá xuất sắc, quá đỉnh luôn ý. Ánh mắt yêu thương, cảnh ân ái cuồng say tuy ngắn ngủi nhưng thật sự nóng bỏng.

KNTT 9

Nói sao nhỉ cảm giác khi bạn xem phim và sau khi rời khỏi rạp không giống nhau một chút nào. Câu chuyện tình của Bradley Cooper và Lady Gaga rất ngọt ngào và âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đó. Cái kết thì đã được dự báo từ trước nhưng những gì xảy ra trước đó mới là thứ khiến người xem phải suy nghĩ và cuối cùng nhận ra được đó là một câu chuyện tình đẹp như thế nào.

Vinh Bùi 10

Tuyệt vời ! Phim mang đến rất nhiều cảm xúc cho những ai đang yêu
Xem thêm các đánh giá khác