Bài viết liên quan

Sát Thủ Bóng Đêm - Tiềm năng còn chờ khai phá

Đánh giá · Nguyễn Minh Tâm ·

Chả ai biết Desmond Miles là ai, và điều đó đâu phải tự nhiên mà có


Assassin's Creed đã sẵn sàng cho dự án hoạt hình hoàn toàn mới

Tin tức · blakenguyen ·

Bộ phim hành động ăn theo tựa game này do Michael Fassbender thủ vai chính đã không thể tạo nên tiếng vang, đi kèm theo đó là doanh thu thảm tại phòng vé tại Mỹ, nhưng việc mang về hơn $240 triệu tại thị trường quốc tế là điều đáng cân nhắc.


Assassin’s Creed sẽ được chuyển thể thành Tv series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu ·

Không thành công như mong đợi và lại có một kết thúc mở, có vẻ như tựa phim Assassin’s Creed đã tìm ra một hướng đi khác cho mình!

Xem thêm tin tức về Sát Thủ Bóng Đêm

Cộng đồng

Han 4

Hỏng mẹ nó tượng đài =.= Ngoài những cảnh quay tuyệt đẹp và màn parkour đúng chất Assasin's Creed ra thì phim như củ cải. Thật không thể tin là mình có thể ngồi xem cho hết phim, phí gần 2 tiếng ngày chủ nhật quý giá.

changbeo 7

Phim dẫn vào rất hoành tráng nhưng càng về sau xem hơn chán. Phim hơi khác trong game một tý, bù lại được phần đồ hoạ gỡ gạc lại. Nhìn chung không phải fan của game này thì xem khỏi phải chê.

nganvu07 8

Nếu muốn xem phim thì hãy mua vé 3D bạn sẽ không hối hận đâu vì bạn sẽ choáng ngợp bởi những cảnh quay đẹp xuất sắc .Mình vote 8 sao vì phần quay phim và hành động rất ổn nhưng về nội dung mình nghĩ nếu hiểu được câu chuyện đằng sau thì sẽ ngấm hơn. So với mặt bằng chung thì phim là hay rồi! Dù sao thì mình cũng đã có một buổi xem phim rất tuyệt vời !
Xem thêm các đánh giá khác