Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Avengers: Hồi Kết.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết)

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá · VLynd ·

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã mang đến một pha hạ màn hoành tráng và cảm xúc hơn bao giờ hết.


Anh em Russo úp mở về sự trở lại của Captain America trong tương lai

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · vegeta2404 ·

Anh em Russo khi được hỏi về những nhân tố có thể phát triển tiếp của Endgame, họ đã đề cập tới một “câu chuyện ở một thời điểm khác”, liên quan đến Steve Rogers.


Disney hài lòng với việc Avengers: Endgame không vượt mặt Avatar

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · vegeta2404 ·

Điều này nghe thật điên rồ nhưng chỉ có phép màu mới khiến Avengers: Endgame vượt qua Avatar với tổng doanh thu toàn cầu đạt $2,788 tỉ.

Xem thêm tin tức về Avengers: Hồi Kết

Đánh giá của cộng đồng

vuphuong 9

Cái kết viên mãn cho hành trình 13 năm dài của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Anh em nhà Russo một lần nữa chinh phục khán giả trong việc kể câu chuyện theo một cách rất riêng với những phim Marvel khác. Cũng không lạ khi những phim của anh em Russo bao gồm The Winter Solider, Civil War và Infinity War đều được đánh giá là xuất sắc nhất MCU.

Dẫu còn những lỗ hổng trong việc diễn dãi về du hành thời gian, cũng như cái kết của Captain America, thế nhưng Endgame vẫn là một bộ phim giàu cảm xúc. Mình tin rằng rất nhiều người cũng giống như mình, đã lo lắng, đã xúc động và cũng đã cảm thấy hạnh phúc khi cuộc hành trình của những người anh hùng kết thúc.

Dù Marvel vẫn còn những kế hoạch tiếp theo, nhưng có lẽ rất khó để hãng có thể một lần nữa giới thiệu được những nhân vật tầm cỡ như Iron Man và Captain America - những con người có cá tính thật sự, có nội tâm phức tạp, vô tình phải gồng gánh sứ mệnh bảo vệ loài người. Hãy nhìn sang những nhân vật nhạt nhẽo được giới thiệu gần đây như Captain Marvel, Doctor Strange, hay xa hơn là Ant-Man, Thor, trụ cột của Phase 4 là ai chắc là điều đang khiến hãng phải đau đầu.

P/S: Captain Marvel hiển nhiên là nhân vật thừa thãi nhất bộ phim này. Bộ đôi đạo diễn chắc chắn không hề thoải mái khi bị ép buộc phải nhét chị ấy vào giữa bộ phim của mình nên đành cho chi ấy ăn 1 đấm rồi lượn luôn đến cuối phim 😂

jinie2306 10

Mình cảm thấy phim rất hay và hấp dẫn người xem không uổn công mình ra rạp xem mà cái kết phim buồn quá người mở đầu cũng là người kết thúc, phim thật sự rất ý nghĩa

quynhtrang8x 9

Phim hay nhưng nhiều chi tiết rườm rà. Giá như có thể đẩy nhanh tốc độ Lên thì tuyệt 😉
Xem thêm các đánh giá khác