Bài viết liên quan

[CẢM NHẬN] Và Em Sẽ Đến – Câu chuyện về tình yêu và thông điệp sống ý nghĩa

Đánh giá phim · Nhut225 ·

Với diễn xuất đỉnh cao của So Jib Sub và Son Ye Jin cùng dàn cameo xuất sắc, bộ phim Be With You (Và Em Sẽ Đến) đã đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui có, buồn có, bồi hồi và xúc động về tình yêu và hạnh phúc gia đình của hai nhân vật chính…


[Tổng Hợp] 10 phim Hàn đề cao nghị lực thích hợp để xem trong một đêm hè

Tin điện ảnh · VLynd ·

10 bộ phim này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.


10 phim tình cảm chiếu rạp Việt Nam hay nhất trong năm 2018

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong năm 2018, khán giả Việt đã được xem nhiều bộ phim tình cảm có nội dung giản dị nhưng cách thể hiện rất gần gũi, dễ thương và hài hước.

Xem thêm tin tức về Và Em Sẽ Đến

Cộng đồng

kkpham 7

Nếu biết trước yêu một người sẽ phải hi sinh cả tính mạng chỉ để có được vài tháng năm hạnh phúc ngắn ngủi, liệu bạn có dám tiếp tục?

thanhthu 7

Hầu hết tất cả các diễn viên đều diễn tròn vai của mình. Đặc biệt là cậu bé Ji-Ho rất đáng yêu. Nhưng mình lại coi vào một ngày không trọn vẹn lắm <3. Anyway, anh So Ji-sub làm mình muốn rụng rời ❤️

tructhynguyen501 9

Bộ phim sẽ cho bạn 132 phút trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc, có vui, có buồn cũng có những lúc bất ngờ đến giật mình và có cả những khoảnh khắc cảm động bởi tình yêu và tình cảm gia đình của những nhân vật trong phim. Thêm vào đó trong bộ phim này, tôi đặc biệt ấn tượng với diễn viên nhí Kim Ji Hwan, cậu bé Ji Ho thật sự rất đáng yêu, dễ thương, thông minh và quan trọng nhất tình cảm mà cậu dành cho mẹ của mình đã lay động được đến trái tim của khán giả.
Xem thêm các đánh giá khác