Bài viết liên quan

Bạn đã từng biết đến những nền điện ảnh tưởng không hay nhưng hay không tưởng này chưa?

Tin điện ảnh · Maii ·

Những nước ở vùng Trung Đông hoặc Châu Phi cũng có những bộ phim và cách làm phim rất độc đáo, nhưng chưa được nhiều người biết đến, như Nigeria chẳng hạn.


[Moveek Picks] Chạy đua Oscar với loạt phim nghệ thuật trong tháng 2

Tin điện ảnh · VLynd ·

Phim hài Tết đối đầu với phim nghệ thuật, sự lựa chọn của khán giả là?

Cộng đồng

Kurein 8

Ờm nói sao nhỉ, thấy nhiều bạn review khen hay quá nên mình mới háo hức đi xem thử, xem xong rồi cảm giác như "Vậy thôi á hả?". Không thể phủ nhận là Bilal có đầy đủ các yếu tố để tạo nên một bộ phim đầy đủ, về mặt hình ảnh âm thanh, nội dung và cả ý nghĩa. Nhưng để nói hay thì vẫn cảm thấy còn thiếu thiếu một chút gì đó... Đại khái có lẽ là điểm nhấn cho phim đi, một điểm nhấn đủ để mình nhớ tới phim trong vài tháng sau khi xem, đại khái XD

Btw nếu bạn nào tò mò và muốn xem thì mình nghĩ nên xem bản sub thay vì bản dub, bản dub nhiều đoạn làm tụt cảm xúc dữ lắm (nhất là đoạn Bilal hát, dub như shit ý). Vì bên rạp mình xem không có sub nên phải xem dub, xem xong hối hận vô vàn ý -A-

SarahTran 8

Phim rất nhân văn và ý nghĩa, tuy nói về vấn đề tôn giáo nhưng mình không hề thấy nặng nề. Tuy vậy đối với trẻ em thì mình nghĩ sẽ hơi khó hiểu, tại lời thoại của phim đa phần là mấy câu triết lý.
Hình ảnh của phim phải nói là siêu đẹp và chân thật. Nhạc phim cũng hay nữa, nghe rất hùng hồn và bi tráng. Nhưng mà do đi xem bản lồng tiếng nên độ hay bị giảm đi nhiều :( Với lại nửa đoạn đầu dài quá, xem hơi bị buồn ngủ, tới nửa đoạn cuối mới thấy gây cấn. Mình kỳ vọng là sẽ có nhiều đoạn chiến đấu, nhưng mà cuối cùng chỉ có 1 đoạn, còn mấy chi tiết hay thì lại bị skip qua cho nhanh nên thấy hơi thất vọng :( Nhưng dù sao thì phim này đem đi tranh giải thì đúng là xứng đáng thật.

Hiền Lê 9

phim hay, ý nghĩa, tuy hơi dài 1 xíu nhưng mình vẫn cảm thấy rất thích phim này <3
Xem thêm các đánh giá khác