Bài viết liên quan

[REVIEW] Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ - Mông lung như một trò đùa!

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Đã có cạm bẫy, nhưng còn hơi thở của quỷ vẫn chưa thấy đâu, hoặc lan man đâu đó trong phim chưa rõ ràng!


Cạm Bẫy - Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp dã man

Video - Trailer · Moveek ·

Được biết Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh Tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến.

Cộng đồng

Hoang Le 10

Thực sự ko hào hứng với phim Việt nhưng xem beatvn review nên đi xem thử xem tnao. Thuẹc sự bất ngờ về phim Việt, nội dung ổn, mạch phim ko rời rạc, diễn viên tuy k nổi bật nhưng diễn thực sự nhập tâm và cảm xúc. Có lẽ sau phim này sẽ có cái nhìn khả quan hơn về phim Việt =)))

Châu Nguyễn 10

Phim có những nút thắt thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của một người tâm thần phân liệt. Yếu tố bất ngờ nhất trong phim có thể nói đến là vai diễn người cha do Đông Dương thủ vai. Vì không can tâm để vợ mình (Nhật Kim Anh thể hiện) sắp xếp hết cuộc đời của mình nên đã đánh mất đi một gia đình hạnh phúc. Tuy ko quá xuất sắc nhưng đề tài mới lạ đủ sức khiến khán giả tò mò.

Nhu Nguyen 9

Phim hay. Chưa bao giờ thất vọng với diễn xuất của Nhật Kim Anh, ở bộ phim "CẠM BẪY - HƠI THỞ CỦA QUỶ" cô diễn viên này còn dữ dội hơn nhiều, một màn lột xác ngoạn mục từ những vai diễn gắn mác hiền lành, ngây thơ sang một cô nhân vật vô cùng cá tính trên màn ảnh. Thấy NKA bị tra tấn, hãm hiếp các kiểu mà tan nát lòng. Rủ nhau đi xem phim với hi vọng sẽ có cái kết đẹp cho nàng Cầm thành giả ca
Xem thêm các đánh giá khác