Bài viết liên quan

[REVIEW] Ciel Rouge - Nhịp phim chậm rãi và nặng về tâm lí

Đánh giá phim · Genis ·

Khi tình yêu chân thành được hình thành từ sự phản bội.


Choáng ngợp trước những màn ái ân tuyệt đẹp giữa thiên nhiên châu Á

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Trước những màn yêu đương ướt át diễn ra trong phòng ngủ quá nhàm chán, đạo diễn táo bạo đưa các pha làm tình ra khỏi thiên nhiên và biến nó trở nên thoát tục.


Việt Nam xinh đẹp và lãng mạn qua 3 bộ phim Pháp

Tin điện ảnh · Maii ·

Trước Kong: Skull Island, có những bộ phim với giá trị nhân văn và lịch sử của nó, đã đem khung cảnh Việt đi vào lòng biết bao khán giả.

Xem thêm tin tức về Bầu Trời Đỏ

Cộng đồng

hotakky 7

một bộ phim khó nuốt nhưng không khó hiểu. tuy nhiên dõi theo hết phim, có lẽ khán giả cũng không biết thông điệp thật sự ẩn chứa trong phim là gì, hoặc mình kém cõi quá mình không hiểu được. điểm khen của phim là quay đẹp, nhưng màu phim có vài chỗ xử lý chưa tốt. nội dung có nhiều chỗ vô lý, và mình cũng không hiểu anh vai chính sao thích mặc quần xà lỏn băng rừng thế? Chi tiết tên cô gái là Thi mình cũng không thích lắm, theo mình ngày xưa thì sẽ tên là Thy.

Genis 7

Ciel Rouge đã mang đến cho khán giả một tình yêu không tưởng giữa một cô gái Việt Minh với một binh sĩ trẻ của thực dân Pháp. Không giống như những bộ tình cảm sướt mướt bình thường khác, Ciel Rogue thậm chí không có đến một giọt nước mắt dù cho nội tâm của Philippe có giằng xé đến tột cùng khi lựa chọn trở thành một kẻ phản bội hay lòng căm hận kẻ thù đến thấu xương của Thi khi chứng kiến đồng bào bị tàn sát. Tình yêu hình thành trong bom đạn chiến tranh thì bản thân nó cũng đã có sự mạnh mẽ đến bất ngờ, vượt qua tất cả mọi thứ. Đạo diễn Olivier đã thành công trong việc phát triển một mối quan hệ của 2 con người giữa 2 chiến tuyến này. Tuy nhiên, với nhịp phim rất chậm và nặng về tâm lí, Ciel Rouge có lẽ sẽ khá kén người xem.