Bài viết liên quan

[REVIEW] Cô Ba Sài Gòn - Phim Việt hay nhất 2017!

Đánh giá · Hanhfm ·

Cô Ba Sài Gòn có thể sẽ khiến khán giả thất vọng vì họ tưởng là mình sẽ được xem một bộ phim lịch sử, hoặc không dễ làm hài lòng những khán giả khó tính vì bộ phim hoàn toàn có thể xuất sắc hơn nữa.


Leon Quang Lê và Ngô Thanh Vân tự hào giới thiệu phim Việt đến các Liên hoan phim Quốc tế

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Hiện tại, cả Leon Quang Lê và Ngô Thanh Vân đều đang bận rộn giới thiệu Song Lang và Cô Ba Sài Gòn tại các Liên hoan phim Quốc tế đầy uy tín.


Cô Ba Sài Gòn đại diện Việt Nam tranh giải Oscar 2019, Song Lang dự LHP Quốc tế Tokyo

Góc Nghệ Thuật · SarahTran ·

Cô Ba Sài Gòn sẽ đại diện Việt Nam đi tranh giải Oscar, còn Song Lang sẽ được công chiếu tại LHP Tokyo.

Xem thêm tin tức về Cô Ba Sài Gòn

Cộng đồng

ivan.williams.752 9

Kịch bản - hay, đề cập một chút đến thời trang và sự thay đổi của nó, cốt truyện đáng được tán dương vì sự mới mẻ của nó cũng như chất "Việt" bao trùm toàn bộ nội dung. Kịch bản có sự học hỏi yếu tố mới và lạ "Xuyên Không" nhưng không làm mất đi chất riêng của nó. Bên cạnh đó phim khá liền mạch, liên kết các sự kiện cũng khá hợp lý.

Diễn xuất - Ngoại trừ những diễn viên gạo cội ra thì mình đánh giá cao diễn xuất của Má "Thanh Mai" - Ngô Thanh Vân. Có thể nói, vai diễn này để lại trong mình khá nhiều cảm xúc, từ đầu tới cuối phim (Cảm xúc như thế nào thì...COI ĐI RỒI BIẾT NHÉ!!!) :)) Ngoài ra, diễn xuất của "Cô Ba Sài Gòn" - Ninh Dương Lan Ngọc cũng để lại khá nhiều ấn tượng, có thể nói là đây là vai diễn thành công của Lan Ngọc.

Sạn - Điểm trừ duy nhất của phim là "Áo Dài" - thế giới của phụ nữ :))) Cho nên nhà "Thanh Nữ" này không thấy có sự xuất hiện của các người đàn ông, có thể là tới 9 đời, nhưng thế nào mà vẫn cho ra được các đời con cháu, thật sự là khó hiểu :)))

Chốt lại 1 câu: "Phim hay, đáng đồng tiền bát gạo."

(Mọi thứ nêu trên chỉ là ý kiến cá nhân, nếu có điều gì không đúng, mong mn thông cảm và bỏ qua!)

pk_4183 10

Một bộ phim đáng xem về tà Áo Dài Việt Nam

doquyendo 8

Rất gọn ghẽ, chỉn chu.
Xem thêm các đánh giá khác