Bài viết liên quan

Quyển sổ tử thần, quyền kiểm soát sinh mạng và sự hỗn loạn

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · VLynd ·

Vừa qua, Death Note Light Up the NEW World vừa ra mắt và một lần nữa tính mạng con người lại trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc khi 6 quyển sổ tử thần cùng tập hợp về một nơi bởi một người có tâm địa tăm tối.


Death Note Light up the NEW world live action tung trailer phụ đề tiếng Anh

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Funimation đã tung ra trailer phụ đề tiếng Anh của live action Death Note Light up the NEW world vào hôm thứ ba.


Death Note Light Up the NEW World - Một sự hụt hơi của Live-action

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Moveek ·

Tôi chưa từng trông mong nhiều vào Death Note Light Up the NEW World, bởi lẽ thật khó có live-action nào sánh kịp với manga gốc, cũng như các phiên bản chuyển thể trước đó, từ movie cho đến truyền hình cũng ăn đủ gạch đá rồi.

Xem thêm tin tức về Quyển Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới

Cộng đồng

thanhnhan95 7

1. Tội cho Misa, 10 năm trước đã khờ, mà 10 năm sau vẫn dại dột (vì một thằng điên khùng). Được cái nàng đẹp xuất sắc, dù ko quên được cái vẻ ngây thơ ngày xưa.
2. Ai xem phim nhớ thức tới đoạn gần cuối, đoạn đó hay nhất mà đoạn trước ngủ thì chắc sẽ ko hiểu gì, uổng lắm. và đặc biệt là phải ở tới cuối để ngắm Tat-chan trong after credit nha :v
3. Phim toàn xào lại bài cũ của 2 movie trước, nhưng vì Death Note nguyên gốc đã quá đỉnh nên chắc muốn sáng tạo thêm cho hợp lý cũng khó.
4. Lâu lắm mới ra rạp và coi một cái phim bị lỗi phụ đề nhiều như vậy >.< làm ơn hãy sub phim Nhật có tâm thêm một chút

hotakky 6

Vietsub sai nhiều, dịch sai nghĩa, sai xưng hô, sai chính tả, sót lại tiếng Anh, dư khoảng trắng, coi hơi tuột mood. Nhịp phim chậm, nhiều nhân vật thừa, vai chính siêu vô dụng, toàn đội cảnh sát vô dụng. Nửa sau phim hay dần lên, có những đoạn hấp dẫn nhưng nhìn tổng thể phim chỉ đáng 6 điểm. Phim nhiều sạn, đâm ra khó hiểu. Âm nhạc đã cứu vớt rất nhiều thứ, âm nhạc đã cân phim :v Nhớ xem after credit nha các bạn.

Yu1Gak4y 7

- Phim có vẻ hợp hơn cho hủ nữ =))
- Suda và Toda hơi ít đất diễn.
- Kịch bản tuy không mới, nhưng đẩy được tình tiết lên cao, nhưng được cái lật tốt, gây bất ngờ.
Xem thêm các đánh giá khác