Bài viết liên quan

[REVIEW] Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm – Một bộ phim tròn trịa

Đánh giá phim · Moveek ·

Phải dành lời khen cho CGV khi lần này họ đã chịu khó tìm được người dịch trực tiếp từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, do đó chất lượng phụ đề khá ổn. Các dấu hiệu có thể nhận thấy chính là họ tên nhân vật không bị đảo lại. Cũng như tiến sĩ Agasa gọi Haibara là “bé Ai”, từ này dịch ra từ chữ Ai-chan, nếu không có kiến thức về tiếng Nhật thì sẽ không dịch ra như thế.


Ở Nhật mà Beauty and the Beast vẫn đạt doanh thu gấp đôi Detective Conan!

Góc Nghệ Thuật · Genis ·

Theo trang Box Office Mojo, tổng doạnh thu của phim trên toàn cầu đạt  $355.298.270, tính đến tháng 07/2017.


[REVIEW] Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm – Lâu rồi mới lại có một movie giàu cảm xúc đến vậy

Đánh giá phim · shinsei11 ·

“Dẫu nén tận đáy lòng, Trên mặt khó che cùng. Người xung quanh dọ hỏi, Tương tư hay là không?”

Xem thêm tin tức về Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Cộng đồng

Catpis_ 5

Thật mà nói, nếu đặt bộ phim này lên bàn cân trinh thám, đây thật sự là một bộ phim không hề "ép phê" cho những những tín đồ cuồng trinh thám nói chung và Conan nói riêng. Không có plot twist đáng kỳ vọng, không gây cấn, không hồi hộp. Mô tuýp quen thuộc đến mức khoảng 1/2 mạch phim có thể lờ mờ đón được hung thủ - dù không hề chắc chắn. Nếu bảo tôi chọn giữa ngôn tình và trinh thám cho phim, tôi sẵn sàng xếp nó vào nhãn "ngôn tình", vụ án hệt như chỉ làm nền cho câu chuyện ngôn tình tay 3 giữa Heiji - Hatori (? - không nhớ chính xác lắm tên bạn này) và Momiji . Bộ phim bị cắt 2 phân đoạn, nhìn vào là thấy rõ ràng luôn. Điểm cộng chính là âm nhạc và phô bày văn hóa truyền thống của người Nhật. Nhìn chung thì phim đáng xem nhưng độ trinh thám không hề thỏa mãn được sự kỳ vọng.

GiaThinh 7

Không còn quá tập trung vào một vụ án, đi sâu vào phân tích hiện trường hay thậm chí phương pháp gây án cũng như chứng cứ ngoại phạm giả hay thậm chí là hành động, máu lửa như năm ngoái. Conan movie 2017 cân bằng hơn giữa trinh thám, hành động, phiêu lưu cũng như pha thêm một chút đắng, chút ngọt của mối tình Hatori và Kazuha thay vì quá tập trung đến nhàm mối tình giữa Ran và Shinichi. Tất cả những điều đó đã nên một hương vị vừa phải, đủ để cho chúng ta bị lôi cuốn vào các tuyến nhân vật và tò mò những tình tiết tiếp theo của bộ phim nhưng cũng không thật quá xuất sắc khiến chúng ta lắng đọng hoặc ấn tương sâu sắc sau khi xem xong.

À, nhân tiện tiết lộ luôn là có cảnh after credit đấy, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

shinsei11 8

Bộ phim có sự cân bằng giữa 3 yếu tố chính là suy luận, hành động và tình cảm. Tuy nhiên tình tiết vụ án trong phần này vẫn thiếu một chút đột phá. Việc trao cho cặp đôi Hattori và Kazuha thêm nhiều đất diễn khiến câu truyện trở nên mới mẻ và thú vị hơn. Bài nhạc phim Togetsukyo là một bản tình ca tuyệt vời.
Xem thêm các đánh giá khác