Bài viết liên quan

Doanh thu phòng vé Nhật Bản trong năm 2018 – Thám Tử Lừng Danh Conan dẫn đầu bảng

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Năm 2018 đã khép lại, và kết quả doanh thu phòng vé Nhật Bản trong năm vừa qua cũng đã được công bố.


Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero trở thành phần movie có doanh thu cao nhất trong franchise

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Vậy là, Kẻ Hành Pháp Zero đã chính thức trở thành phần phim thành công nhất trong franchise Thám Tử Conan.

Cộng đồng

SarahTran 6

Phần này mình xem thấy cũng tạm được chứ ko hay như mấy movie trước nữa :(( Nội dung phần này ko hấp dẫn cho lắm, hơi dễ đoán, nên màn phá án của Conan không còn kịch tính nữa. Thêm nữa là khúc cuối hơi ảo, nhất là đoạn chạy lên chiếc xe lửa với bay lên trời :))

JunNguyen95 5

Cốt truyện của movie năm nay khá đơn giản và không được chặt chẽ, làm giảm sự hào hứng khi xem phim. Chưa nói đến là có nhiều tình tiết và đoạn phim thừa vô nghĩa, tiêu biểu là đoạn cuối phim khi tàu con nhộng chuẩn bị rơi vào Casino Tower. Cảnh đó đưa vô như chỉ là một thông lệ hằng năm là phải có cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" của Shinichi và Ran.
Nói chung, movie lần này cũng có những cảnh hành động hoành tráng và những suy luận hấp dẫn của Conan với Amuro. Tuy nhiên, nếu so với các năm trước thì năm nay dở hơn rất nhiều.
P.s: Có lẽ do năm nay "bác già" có nhiều vấn đề về sức khỏe nên viết kịch bản cho movie không còn chất như xưa nữa. Mong bác sẽ mau lấy lại phong độ của mình trong movie năm sau.

472604223244216 10

Tuyệt vời ông mặt trời, khúc cuối film thấy hơi hài hài vì bỏ qua hết mọi định luật vật lý mà lái xe, đoạn cuối max căng thẳng. Nói chung là film rất hay
Xem thêm các đánh giá khác