Bài viết liên quan

[REVIEW] Devil’s Whisper - Không đáng được xem là phim kinh dị

Đánh giá phim · SarahTran ·

Nếu muốn bỏ tiền ra để vào rạp soi các hạt sạn, lỗ hỏng của phim hay có một giấc ngủ ngon, thì Devil’s Whisper chính là ứng cử viên sáng giá nhất.


[REVIEW] Devil’s Whisper - Thử thách lòng kiên nhẫn của người xem bằng sự nhàm chán vô tận

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Genis ·

Sau những gì đã thể hiện, có vẻ như Devil’s Whisper (Lời Thì Thầm Của Quỷ) sẽ là ứng cử viên viên hàng đầu cho giải Mâm Xôi Vàng năm nay.


Lời Thì Thầm Của Quỷ thắng nhiều giải thưởng dành cho gương mặt phim Kinh dị mới

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · Moveek ·

Cả bộ phim chỉ có 13 vai diễn có thoại (bao gồm cả một đứa nhóc 10 tuổi và một trẻ sơ sinh) cùng hơn 30 bối cảnh được thực hiện trong 19 ngày quay với trung bình 12 giờ làm việc mỗi ngày.

Xem thêm tin tức về Lời Thì Thầm Của Quỷ

Cộng đồng

Christopher Robinson 1

WORST MOIVE I HAVE EVER SEEN. NOT SCARRY. The only thing the movie had which was good about it was a beginning, middle, and an end. It was completely boring, unremarkable, and did absolutely nothing for the horror genera. Complete trash and complete waste of money. Do NOT pay to see this movie! Do not watch this movie for free! Do not watch this movie EVER.

PeetaVause 5

Vừa mới coi Lời thì thầm của quỷ về đây! Tuy là ban đầu phim có hơi chán, mạch phim chậm nhưng sau đó phim... dở hẳn luôn.

Trước khi đi xem phim mình có đọc một ít thông tin về phim này, nào là được giới phê bình đánh giá cao và đoạt giải thưởng, dựa trên một câu chuyện có thật về việc ông nội lạm dụng... Để rồi mình nuôi hy vọng, sau đó thất vọng nhiều.

Câu chuyện lồng ghép thiếu logic. Nếu như nói cậu ta không dám đối mặt với nỗi sợ nên mới bị quỷ ám hoài, vậy tại sao từ đầu đến cuối biết là quỷ mà mình thấy cậu ấy vẫn trơ trơ, chả có gì sợ hãi. Rõ ràng từ đầu, cậu ấy đã dám đối mặt với con quỷ ấy rồi...

Ngay khi kết thúc phim, mình đã thật sự nghe tiếng vỗ tay lớn hơn cả lời thì thầm của quỷ. Lúc đó, mình đã hoang mang vì không biết là mọi người đang khen hay chê? Riêng bản thân mình thì thấy nó còn quá nhiều điểm thiếu sót.

Loan Salvia 3

Phim thật sự không có gì hấp dẫn.
Câu chuyện không có gì là kịch tính, thật sự tạo hình con quỷ không có gì là ghê. Cách phim dọa ma rất non nớt và lặp đi lặp lại nhàm chán, ví dụ như đèn tắt, cửa tự đóng mở.
Phim có nhiều điểm vô lý, khúc cuối diệt trừ con quỷ 1 cách quá đơn giản.
Tóm lại là coi phim xong chẳng có gì hay đọng lại.
Mình chấm 3/10
Xem thêm các đánh giá khác