Bài viết liên quan

Fifty Shades Darker – Màn tra tấn cánh đàn ông mùa Valentine

Đánh giá phim · VLynd ·

Vượt qua bao thăng trầm trong việc cấp phép, Fifty Shades Darker (tựa Việt: Năm Mươi Sắc Thái Đen) cũng được trình làng khán giả Việt Nam trong mác C18 nhưng vẫn bị cắt một số phân cảnh.


Tại sao cảnh nóng trong phim Mỹ luôn nhạt nhẽo?

Góc Nghệ Thuật · soapydoo ·

Thoạt nghe thì có vẻ hơi xúc phạm, nhưng một trong những bộ phim hay nhất năm nay: Call Me By Your Name, lại có rất nhiều điểm chung với Fifty Shades Darker, bộ phim nằm trong top bị chê nhiều nhất năm.


Phòng vé tuần qua - Đấng vô đối tiếp tục vô đối

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Lord ·

Dù tuần vừa qua có sự xuất hiện của 1 tác phẩm trị giá $150 triệu nhưng The LEGO Batman Movie vẫn giữ được vị trí số 1 của mình tại quê hương Bắc Mĩ.

Xem thêm tin tức về Năm Mươi Sắc Thái Đen

Cộng đồng

ChickenAttack 3

Âm nhạc hay và màu phim có nhỉnh hơn phần 1 là hai điểm cộng duy nhất của phim. Không quá khi nói rằng nguy cơ phần 2 tiếp tục thống trị Mâm xôi vàng 2018 là rất cao.
Kịch bản chuyển thể rời rạc, không có điểm nhấn. Chắc chắn đây không phải là một kịch bản dành cho khán giả chưa đọc truyện trước đó.
Nếu như trong tiểu thuyết gốc ta có thể thấy rõ được vai trò của Ana là như thế nào trong cuộc đời Grey, thì nay phim lại biến mối tình của họ trở nên nhạt nhẽo, vô vị, không hề có sức thuyết phục với tiêu đề "DARKER".
Diễn xuất diễn viên phải nói là thất vọng, nam tệ hơn nữ. Đáng buồn hơn là giữa họ không hề có một chút phản ứng hóa học nào cả.
Cuối cùng, như chúng ta đã biết, phim bị cắt 13 phút và đó là những cảnh gì!!! Ngoài một số lần nói từ Fuck, cảnh lộ ngực lấp ló và ăn mặc sexy thì không hề có gì để có thể khiến người ta mong đợi đây là phim sex 18+.
Chấm điểm: 3.5/10

1851677131714656 1

Phim đã gắn mác C18 rồi mà vẫn bị cắt, nói thật hụt hẵn kinh khủng, mấy cảnh bị cắt toàn là cảnh cao trào của phim, cũng như tiểu thuyết, đang cao trào thì... bụp... sang cảnh khác -> nản. Nếu NC18 mà vẫn bị cắt thì cho nó lên NC25 luôn đi cho phim khỏi bị cắt, nếu ko đc nữa thì thôi khỏi chiếu rạp luôn đi.

ttkiet 1

Thực sự phim rất tệ, đã vậy còn bị cut rất nhiều khi về Việt Nam
Xem thêm các đánh giá khác