Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Dinh Thự Oan Khuất.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Dinh Thự Oan Khuất (Ghosts of War)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Calvinnn ·

Dinh Thự Oan Khuất tuy là một phim khá tốt nhưng vẫn chưa đủ để khiến người xem rạo rực trở lại phòng vé.


Dàn nam chính "hút mắt" của Dinh Thự Oan Khuất

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Moveek ·

Dinh Thự Oan Khuất sở hữu dàn diễn viên hút mắt.


Dinh Thự Oan Khuất - Phim kinh dị mới của đạo diễn The Butterfly Effect tung trailer rợn tóc gáy

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Calvinnn ·

Dinh Thự Oan Khuất đánh dấu sự trở lại của đạo diễn The Butter Effect sau nhiều năm vắng bóng.

Xem thêm tin tức về Dinh Thự Oan Khuất

Cộng đồng

anan681 8

Theo mình phim này đáng xem nhất hiện tại luôn. Đối với mấy đứa nhát cáy thì "độ hù" phim này hơi ghê, còn mấy bạn coi kinh dị quen rồi thì với nhiêu đây chắc cũng đủ đô đó. Không phải kiểu kinh dị chơi ngu ngu rồi bị ma nhảy ra hù, mà đây là 5 anh lính cao to lực lưỡng súng ống đầy đủ nha nên càng hấp dẫn hơn. Kiểu bị ám ảnh về tâm lý, nên coi cũng thoi thớp sợ giùm mấy anh. Màu phim đẹp, mấy cảnh ma xuất hiện cũng được quay rõ ràng ánh sáng tốt chứ không có tối hù như bao phim kinh dị khác. Phần đầu vào nhịp phim hơi nản một chút nhưng 2/3 sau thì vô cùng ổn luôn, biên kịch cua gắt không ai làm lại (thiệt coi đi hỏng ai đoán được nó vậy luôn).
Xây dựng kịch bản tốt, nhiều pha giật gân hồi hộp cũng có đôi lúc "quăng miếng" cười vừa đủ.
Trong hành trình cuộc đời này con người ai chưa từng phạm sai lầm thẹn với lòng mình, tự khắc chúng ta coi phim và chiêm nghiệm. Thông điệp truyền tải tốt và đủ, không gượng ép người xem chấp nhận. Đó là điều mình thích nhất ở phim.
Nhớ coi phim cho kĩ, mọi chi tiết đều móc xích với nhau và dẫn đến ý nghĩa cái kết. Cúi xuống 1 cái nhiều khi quay lên coi tiếp thành người tối cổ, ráng chịu!

nghiapham1984 7

Cốt truyện có vẻ twist lạ khúc cuối,nhưng bên mảng game có lẽ k mới với khái niệm S.T.E.M. trong the evil within,mình tặng 7 điểm,đáng để các bạn ra rạp,trừ chút ít điểm vì vài góc quay khá cận hoặc k gian hẹp,k nhìu kỹ xảo lia cam chậm quanh vật thể hoặc bối cảnh,dẫn đến ít nhìu giảm hồi hộp

Calvinnn 5

Phim có nhiều tiềm năng để khai thác, đáng tiếc là do ôm đồm qua nhiều thứ khiến câu chuyện càng lúc càng rối. Chưa kể lạm dụng jump-scare, hù doạ cũ rích. Nếu đoạn kết làm cho rõ ràng thì chí ít phim cũng không tệ. Nói chung phim vẫn ổn, thích hợp để giải trí trong thời điểm quá thiếu vắng phim điện ảnh hiện nay.
Xem thêm các đánh giá khác