Bài viết liên quan

[REVIEW] Jungle – Đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Daniel Radcliffe

Đánh giá · LinhLan08 ·

Daniel Radcliffe trong vai Yossi vừa là nhân vật chính vừa là điểm nhấn cho toàn bộ phim.


6 bộ phim sinh tồn đặc sắc đưa bạn qua những cung bậc cảm xúc kịch tính

Góc Nghệ Thuật · Maii ·

Phim sinh tồn có thể kèm hoặc không kèm theo yếu tố hành động. Phản diện của phim có thể là một nhân vật hay hoàn cảnh nào đó mà nhân vật chính phải đối đầu.


Một Harry Potter đầy gai góc, chiến đấu sinh tồn giữa rừng thiêng

Video · Moveek ·

Một Daniel Radcliffe mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy.

Xem thêm tin tức về Hiểm Họa Rừng Chết

Cộng đồng

kkpham 6

Daniel Radcliffe rõ ràng đang trong một nỗ lực rất lớn nhằm xóa bỏ hình ảnh Harry Potter đã đóng đinh lên cậu chàng. Và lần này, có thể nói anh chàng đã thành công một phần nào đó. Phim có khá gây cấn, miêu tả được khung cảnh đáng sợ chốn rừng sâu, nhiều đoạn diễn xuất của Daniel rất hấp dẫn. Chỉ có điều, nội dung còn lỏng lẻo. Nhiều chỗ chưa thuyết phục.
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Nếu có thể thì Daniel Radcliffe cũng xứng đáng có một đề cử Oscar. So với Leo trong The Revenant, thì Daniel trong Jungle mang đến cho tôi nhiều cảm xúc hơn. Sau nhiều vai diễn trưởng trong đó phải kể đến Swiss Army Man, cậu bé phù thủy Harry Potter đã thật sự lột xác thành công.
Không khắc khoải ưu tư như Into The Wild, không mạnh mẽ như 127 Hours, chuyến hành trình đi vào rừng sâu của Jungle cho chúng ta thấy bản năng yếu đuối của con người. Thói ích kỷ, sự nhỏ nhen cá nhân, chia bè chia phái chính là thứ đẩy con người đến chỗ nguy hiểm. Nhưng sau cùng con người hơn loài thú hoang ở chỗ chúng ta có tình bạn.
Jungle dễ dàng kém nổi bật, nếu so với motif cũ của những bộ phim phim dựa trên những hành trình có thật, nhưng với diễn xuất ấn tượng của Daniel Radcliffe cùng khung cảnh khắc nghiệt của Hiểm Họa Rừng Chết, bộ phim vẫn hấp dẫn từ đầu tới cuối.

#Jungle @DanielRadcliffe #Intothewild

Glass Mask 9

Thật tuyệt vời. Tuy đoạn đầu phim không quá lôi cuốn nhưng chằng đường phía sau lại hoàn toàn khác. Không phân biệt đâu là ranh giới giữa màn ảnh và hiện thực. Đây mới thực sự là "don't give up".
Xem thêm các đánh giá khác