Bài viết liên quan

[REVIEW] Kidnap – Cuộc rượt đuổi chưa từng có của một thường dân

Đánh giá phim · Genis ·

Kidnap với nộp dung đơn giản nhưng lại rất thành công khi dẫn dắt người xem hòa mình vào cuộc chiến không tưởng giành lại con trai đầy ngoạn mục này với sự tham gia của duy nhất một diễn viên chính, ngôi sao Halle Berry.


[REVIEW] Kidnap – Cần gì phải phiền Siêu anh hùng đến giải cứu khi đã có Mẹ?

Đánh giá phim · Moveek ·

Đừng lầm tưởng rằng Kidnap là bộ phim có nội dung sâu sắc đến vậy, không hề nhé, nội dung phim thực sự rất đơn giản, nhưng cái đơn giản đó cũng đủ để khiến bạn tự chiêm nghiệm lại những khoảnh khắc của chính mình.


Nàng Storm giải cứu con mình trong tác phẩm hành động mang tên Kidnap

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Được biết đến qua nhiều bộ phim lẫy lừng như series phim X-Men, Cat woman, Monster’s Ball…, và từng “ẵm trọn” giải Oscar cho đề cử nữ diễn viên xuất sắc nhất, cô nàng da màu Halle Berry luôn là một trong những cái tên được ca ngợi và “săn đón” nhiều nhất tại Hollywood.

Xem thêm tin tức về Bắt Cóc

Cộng đồng

kkpham 7

Nội dung không quá mới nhưng được khai thác vô cùng hồi hộp và gay cấn. Nữ chính diễn khá tốt, mang lại đầy đủ cảm xúc và sắc thái cho phim.

vihhly 7

Đây có thể nói là một bộ phim "SIÊU ANH HÙNG". Nội dung phim đơn giản nhưng các tình tiết đều rất đắt giá, cộng với tài diễn xuất của Halle Berry khiến ta dễ dàng đồng cảm với nhân vật và hồi tưởng về bản thân mình. Nhịp phim dồn dập nghẹt thở trong hầu hết thời lượng. Các cảnh quay tuy không sự mãn nhãn nhưng vẫn đủ để làm khán giả dán mắt vào màn hình.

Genis 7

Bộ phim với nội dung tuy khá cũ nhưng Halle Berry thực sự đã thể hiện hiện xuất sắc hình ảnh một người mẹ đơn thân bất chấp tất cả rượt đuổi đến cùng những tên bắt cóc để giành lại đứa con. Những cảm xúc của cô thay đổi, đan xen liên tục từ sợ hãi, lo lắng, bất lực cho đến giận dữ, điên cuồng khiến người xem hoàn toàn bị cuốn theo bộ phim.
Xem thêm các đánh giá khác