Bài viết liên quan

[REVIEW] LALA: Hãy Để Em Yêu Anh – Nhạt nhẽo, lê thê và tra tấn người xem bằng hàng loạt thước phim slow motion và flashback

Đánh giá phim · SarahTran ·

Nếu là fan cứng của San E, Jung Chae-yeon hay Chi Pu thì bạn có thể đi xem phim để ủng hộ và chấp nhận chịu đựng mạch phim dài lê thê trong vòng 1 tiếng rưỡi.


LALA: Đừng Xin Lỗi Nữa - Chuyện tình buồn gửi gắm bởi Erik và Min

Video - Trailer · Moveek ·

Ra đi và “đừng tiếc nuối”.


Hãy Để Em Yêu Anh - Là tình yêu hay là mơ?

Video - Trailer · Moveek ·

Người đó là ai?

Xem thêm tin tức về LALA: Hãy Để Em Yêu Anh

Cộng đồng

TuanHadex 5

Có hai thức được nhất của phim: diễn viên đẹp và những góc máy quá đẹp. Sài Gòn dạo gần đây qua ống kính các D.O.P nước ngoài lạ lắm, rất Tây và đẹp đầy cuốn hút. Nhưng, đẹp thôi thì chưa đủ.

Xem phim giống như nghe cuốn băng cassete cứ chậm rãi, tua đi rồi tua lại mà không làm bật lên tính cách, số phận nhân vật. Có hay chăng nhà làm phim cố tình để tạo nên một câu chuyện mà ở đó hư - thực, quá khứ và hiện tại chẳng cái gì rõ ràng, cứ mờ mờ nhân ảnh.

SarahTran 4

Dài dòng, lê thê và nhạt nhẽo là những gì tôi cảm nhận được sau khi xem phim này. Cảm giác giống như đây là một MV ca nhạc phiên bản dài vô tận chứ không phải là một bộ phim thực sự. Những người làm phim chỉ biết chú trọng vào phần hình ảnh, trang phục mà quên đi nội dung. Nhưng điều mà mình ghét nhất chính là lạm dụng slow motion, zoom cận mặt và các đoạn flashback. Thật sự thì trong 1h36' của phim thì chắc gần phân nửa thời lượng là các đoạn slow motion và flashback khiến người xem có cảm giác như bị tra tấn vậy. Thiết nghĩ phim này chắc chỉ có fan của mấy anh chị diễn viên đi coi để ủng hộ, còn những người khác muốn thử cảm giác bị tra tấn và thử thách độ kiên nhẫn thì cứ đi coi để trải nghiệm.
Phim như hạch, xem chả hiểu gì, dài lê thê, cốt truyện loạn xà ngầu, diễn dở kinh khủng, nhất là San E, đổ ly nước cũng thành drama được, chẳng có ý nghĩa gì cả. Thoại 2 câu lồng cho bài nhạc 5’ nghe muốn bội thực, flashback quá nhiều. Tình tiết phi logic. Tóm lại là mất thời gian

Xem thêm các đánh giá khác