Bài viết liên quan

[REVIEW] Let’s Go Jet – Chỉ dừng ở mức tạm ổn

Đánh giá phim · Moveek ·

Nhiệt huyết, đam mê và tuổi trẻ. Đó là những gì nổi bật nhất chính ta có thể cảm nhận được sau khi tận hưởng bộ phim học đường Nhật Bản Let’s Go Jet.


[Review] Let's go, Jets - Hành trình phi thường của những cô gái tỉnh lẻ

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Điện ảnh Nhật không chỉ có mỗi anime mà vẫn còn đó rất nhiều thể loại phim hay khác. Và Let’s go, Jets chính là một ví dụ điển hình.


Tiến Lên, JETS! - Những cô gái Nhật thách thức đấu trường Mỹ

Video - Trailer · MarsLe ·

Tiến lên, Jets! không chỉ mang đến cho người xem bầu không khí học đường Nhật Bản, mà còn giúp người xem một lần nữa phải ngưỡng mộ tinh thần của người Nhật.

Xem thêm tin tức về Tiến lên, Jets

Cộng đồng

yueilu 8

Phim dễ thương, diễn viên đẹp và đóng cũng hay. Nhạc trong phim rất sôi động và thu hút khán giả. Có lẽ do thời lượng phim điện ảnh không được quá dài nên có nhiều chi tiết phim làm khá vắn tắt hoặc lượt bỏ qua, nếu có thể trở thành phim truyền hình, khai thác được các mặt tính cách và mối quan hệ trong phim, khán giả sẽ hiểu phim hơn. Ngoài ra, mình rất thích giọng Fukui của các nhân vật trong phim, nghe rất là dễ thương.

GiaThinh 7

Tuy vẫn còn nhiều điều chưa được ưng ý như tình tiết bị nhồi nhét khá nhiều, thiếu các điểm nhấn, đôi khi tạo cảm giác như xem phim tài liệu. Tuy nhiên, Let’s Go Jet vẫn khó có thể nói là một bộ phim dở, nó vẫn có những điểm sáng với nhiều nhân vật cá tính, có chiều sâu, nhiều yếu tố hài hước vui nhộn, cốt truyện khá ổn cũng như hai nhân vật nam phụ xuất sắc. Nếu bạn không phải là một người khó tính và đang cần tìm một bộ phim truyền cảm hứng cho ước mơ, nhiệt huyết và đam mê của mình thì Let’s Go Jet là bộ phim thích hợp dành cho bạn.

thaotk 6

Nếu bạn chờ đợi một bộ phim sôi động và đắm mình trong những vũ điệu màu sắc cũng như âm nhạc thì chắc chắn sẽ không được thỏa mãn, thậm chí là khó chịu. Là một bộ phim về đề tài nhảy múa, âm nhạc hay chuyên sâu hơn là thiên về cheerleading nhưng những màn trình diễn sẽ không thể làm bạn hài lòng. Vì phim hầu như chỉ lướt qua tất cả các trận thi đấu cũng như tập luyện rất nhanh và mọi thứ chỉ để tập trung và trân chung kết. Chúng ta sẽ không được trải nghiệm một quá trình tập luyện gian khổ hay từng khoảnh khắc mà nhóm cheerleading ở Fukui phải đối đầu, vượt qua từng đội, từng thử thách để đến được với chiến thắng. Có lẽ như bộ phim thiếu biên đạo nên chỉ để dành màn đặc biệt đó cho show diễn cuối. Nói là trận cuối nhưng cũng thật sự chỉ đủ đề làm bạn cảm thấy được. Tuy nhiên cái chất mà điện ảnh Nhật vẫn sẽ khiến bạn hài lòng bởi diễn biến tâm lý của các nhân vật hay về mạch cảm xúc của bộ phim. Sẽ có những khoảnh khắc khiến bạn phải rươm rướm nước mắt hay những bạn mau cảm xúc có lẽ sẽ phải khóc rất nhiều. Là một phim về nhảy cổ động nên âm nhạc được sử dụng rất tốt, có nhiều bài hát rất hay nhưng cũng vẫn chưa đủ để bạn cảm thấy hào hứng như những bộ phim cùng thể loại. Hình ảnh, cảnh quay cũng khá bình thường không có gì nổi trội. Là một bộ phim ở mức trung bình, không hay cũng không quá dở và cũng không có bất cứ gì nổi bậc, phim tập trung vào phần các nhân vật nhiều hơn là các màn nhảy, tuy tạo được nhiều cảm xúc nhưng thứ cần thiết cho một thể loại âm nhạc, nhảy múa, giải trí như thế này thì bạn sẽ hoàn toàn không hài lòng, thậm chí còn ức chế bởi những đoạn biểu diễn mà phim lướt qua.
Xem thêm các đánh giá khác