Bài viết liên quan

Linh Duyên - Phim Kinh dị nhưng lại duyên ở mảng Hài

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · thaotk ·

Linh Duyên là một bộ phim kinh dị nhưng sẽ không quá đáng sợ hoặc chẳng là gì đối với một fan kinh dị chân chính. Tuy nhiên phim vẫn ở mức độ ổn, xem được và phần sáng của phim lại nằm ở những tình tiết hài rất dễ thương.


Linh Duyên – Có mông lung như tên gọi ?

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Han ·

Linh Duyên có lẽ là phim có tựa đề gây hoang mang nhất đối với những người yêu điện ảnh Việt những năm gần đây. Bộ phim ban đầu có tựa là Hình Nhân, được bộ đôi đạo diễn Võ Ngọc – Hạnh Nhân thực hiện nhưng sau đó dời ngày công chiếu và thay luôn cả tựa phim.


Hình Nhân nâng cấp độ kinh dị trong trailer chính thức

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Đầu tiên, trailer của phim đã hé lộ lý do tại sao hồn ma của Linh (Trương Quỳnh Anh) lại đeo bám dai dẳng và hụ dọa Hương (Kim Tuyến) liên tục như trong teaser. Cụ thể trong trailer, Hùng (Dustin Nguyễn) đã nói rằng: “Cô ta chết là vì chúng ta”. Câu chuyện về mối quan hệ giữa 3 nhân vật Hùng – Hương và Linh dần hiện rõ nét hơn.

Xem thêm tin tức về Linh Duyên

Cộng đồng

Han 5

Linh Duyên có lẽ là một bộ phim hiếm hoi có được sự hài hòa giữa hai yếu tố kinh dị và hài. Với một nội dung bình thường, dễ đoán nhưng mang một thông điệp ý nghĩa của luật nhân quả. Cách đặt vấn đề và giải quyết cũng ổn. Tuy nhiên tình tiết và diễn biến mơ hồ khiến người xem có cảm giác phim làm không tới. Có nhiều phân cảnh và thoại dư thừa, thậm chí có một đoạn cả rạp phải ồ lên vì nó vô lý và rất vô duyên. Phim cũng lạm dụng âm thanh và các màn hù dọa. Điểm cộng dành cho Hòa Minzy và Mạc Văn Khoa, rất vui, rất duyên mà không hề bị lố.

thaotk 5

Là một bộ phim không hay mà cũng không quá dở, phim nằm ở mức tạm được. Với một nội dung không mới, còn nhiều rời rạc và một số tình tiết thừa không đáng. Phim vẫn mắc phải lỗi lạm dung âm thanh và nhạc nền quá nhiều. Điểm đáng khen của phim là ở mảng hài, được biên kịch rất khéo và rất duyên, không bị cũ, không hài lố, tạo cho người xem nhiều tiếng cười thoải mái