Bài viết liên quan

[REVIEW] LÔ TÔ - Giấc mộng chết là cuộc đời cũng hết

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” từng được công chiếu trước đó, Lô Tô mang đến cho khán giả một góc nhìn chân thực và chua xót về cuộc đời cũng như số phận của những người trót mang “thân sâu hồn bướm”.


Lô Tô – Long đong thân phận trôi sông lạc chợ

Đánh giá phim · NeroHuynh ·

Cuộc sống của những thân phận bèo dạt mây trôi rài đây mai đó tuy cực khổ nhưng ai nấy đều hạnh phúc khi được là chính mình. Lô Tô là bức chân dung miêu tả rõ nét số phận của những người đồng tính, là tuyên ngôn của những con người muốn sống thật với bản thân của họ.


Xót xa với phận chìm nổi của gánh lô tô Phù Hoa

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Sau teaser trailer và bộ hình nhân vật ấn tượng, hôm nay, nhà sản xuất phim Lô Tô chính thức giới thiệu trailer và poster phim Lô Tô; từ đó hé lộ những hình ảnh gây thương cảm về các phận đời đã chọn gánh lô tô làm nơi mưu sinh.

Xem thêm tin tức về Lô Tô

Cộng đồng

kkpham 6

Sở hữu câu chuyện khá chất lượng nhưng phim khai thác chưa tới. Mọi thứ vẫn còn lưng lửng gây khó chịu và cho thấy điểm yếu ở khâu kịch bản. Hữu Châu là nhân tố cứu phim với diễn xuất chân chất xuất thần. Hải Triều là một nhân tố thú vị khác với lối diễn vô cùng duyên dáng. Giá mà kịch bản được đẩy mạnh hơn, tập trung hơn, có lẽ phim sẽ là một dấu ấn.

Khiet 8

Lúc đầu ko định đi xem do bạn bè chê quá, nhưng cuối cùng cũng có duyên xem được. Mình rất bất ngờ vì mạch phim trôi chảy, các diễn viên chính đều quá tuyệt vời, ngoài trừ vai nữ chính và vai cô hồn chính (Quân). Ý kiến cá nhân của dư luận làm thay đổi ý định xem phim của nhiều người, mọi người hãy tự xem và nghiền ngẫm, đừng chê phim Việt nữa.

MarsLe 5

Phim có phần mở đầu thú vị, thế nhưng những câu chuyện tiếp sau đó lại có chút rời rạc, không làm bật được yếu tố "gánh lô tô phù hoa của những 'chi' bóng trôi sông lạc chợ". Dàn diễn viên mờ nhạt nhưng bất ngờ bởi 1 số vai phụ.
Xem thêm các đánh giá khác