Bài viết liên quan

[REVIEW] Phim Lôi Báo - Còn nhiều thiếu sót nhưng cũng đáng xem

Đánh giá · Candice183 ·

Lôi Báo đã gây không ít sự tò mò cũng như hào hứng từ phía truyền thông khi phim lấy ý tưởng lạ là ghép đầu người và siêu anh hùng - thể loại phim mà ngành điện ảnh Việt Nam chưa từng có tác phẩm nào gọi là thành công.


Hiệp sĩ đường phố - Những con người hi sinh thân mình một cách thầm lặng

TV Series · Tin tức · Candice183 ·

Hiệp sĩ đường phố là từ khoá đang hot nhất nhì trên mạng xã hội và báo chí hiện nay sau vụ việc một nhóm thanh niên xả thân giúp người đi đường bị cướp.


Victor Vũ và những bộ phim đa thể loại trong sự nghiệp

Tin tức · Maii ·

Có giai đoạn, trong một năm, Victor Vũ cho ra mắt 3 bộ phim điện ảnh!

Xem thêm tin tức về Lôi Báo

Cộng đồng

ThanhCine 1

Nói chung là phim nhái cắt ghép rất tồi, nhảm và dở. Vẫn kiểu Victor Vũ PR "nổ" tít cung đình nhưng đi xem thì thất vọng toàn tập, toàn những cảnh nhái ghép lại một cách gượng gạo cực nhảm. Phần Tâm bị bệnh rồi hồi sinh nhờ hoán đổi thân xác, qua đó sở hữu sức mạnh siêu nhân là copy y nguyên chuyện phim DEADPOOL. Phần Tâm bỗng dưng có "ký ức kẻ lạ" với những kỹ năng sát thủ và võ thuật siêu phàm không biết từ đâu là copy y nguyên phim JASON BOURNE. Nói chung còn copy BLACK PANTHER, WOLVERINE... copy mỗi phim một phần, ghép nối lại dạng phim Victor Vũ xem cứ nhận ra cảnh này cảnh kia đã xem ở phim này phim kia rồi, chán lắm.

tranchuong07 7

Thấy Victor Vũ làm đạo diễn nên cũng yên tâm ra rạp coi, nhất là ủng hộ phim Việt nữa, nhưng rồi lại thấy na ná như Quả Tim Máu theo kiểu "hoán đổi thân xác" và tái hiện ký ức của người kia.
Em Nhã Phương thì không ý kiến nhiều, bao nhiêu phim thì ẻm chỉ có 1 màu đó thôi.
Cường 7 thì lợi thế là vũ công nên các động tác võ thuật cũng được, tuy nhiên về mấy phần nội tâm, cảm xúc thì thấy gượng gạo quá :(
Cái em Ngọc Anh gì đó trong Quyên đã đơ rồi, qua phim này thoại rề rà cũng như trả bài thôi, chỉ được cái là đẹp :D

Nguyễn Quang Bình 7

+ Đà Lạt thật sự đẹp và có nhiều nét mới so với các phim khác.
+ Diễn xuất lần đầu trong vai nam chính của Cường Seven thật sự ổn, bên cạnh việc khai phá lại NS. Hoàng Sơn. Ông cũng là người xuất sắc nhất. Các nhân vật khác tròn vai và không mới. Vũ Ngọc Anh phân đoạn sau càng đuối
+ Âm nhạc của Christopher Wong vẫn ấn tượng và thuyết phục, ma mị.
+ Hoạt động PR không nổi bật, không sneakshow, không chiếu sớm.
+ Phim không mới với tay nghề của Victor Vũ, thậm chí plotwist dù bất ngờ nhưng không quá mới lạ, chỉ là các chi tiết được kể nghịch thời gian.
+ Có vài chi tiết ảnh hưởng từ Kill Bill của Queentin Tarantino, Sát Phá Lang 2 và cái tứ đổi xác đi kèm trí nhớ (Quả Tim Máu của Thái Hòa)
Xem thêm các đánh giá khác