Bài viết liên quan

[REVIEW] Lời Nguyền Tầm Da (Evil Eye)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · PhanNguyenSangSang ·

Cốt truyện của Lời Nguyền Tầm Da (Evil Eye) khá nhưng triển khai quá rườm rà.


Lời Nguyền Tầm Da (Evil Eye) - Khám phá lời nguyền kinh hoàng của phù thủy

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · ynhi0603 ·

Câu chuyện về Bacá trong Evil Eye (Lời Nguyền Tầm Da) là một ví dụ điển hình khi con người có thể ước gì được nấy khi phải trả cái giá vô cùng đắt.

Cộng đồng

Lương Hoàng Kiên 9

Cười đau bụng

tinlethanhnhan 5

Pha trộn 1 chút truyện dân gian Trung Mỹ và vùng Caribe, "tham khảo" ý tưởng và tạo hình của The Witches (1990)
Thông qua chuyến về tham "bà ngoại" bất ổn của Nala và gia đình. Nala mang trong mình nhiều khủng hoảng tâm lý: giai đoạn nổi loạn tuổi dậy thì, gánh nặng chăm sóc và trông chừng người em gái bệnh nặng cùng sự oán hận vì người mẹ dành hết sự quan tâm cho người em.
Cốt truyện khá nhưng triển khai quá rườm rà.
Dù là phim kinh dị nhưng việc phô bày quá sớm và tung hit quá trớn khiến người xem quá dễ dàng đoán được diễn biến. Việc thiếu sự bất ngờ là điểm trừ lớn nhất của dòng phim kinh dị và trinh thám, tiếc thay phim này bị lỗi này khá nặng.
Hình ảnh trong phim được xử lý ổn, mang màu sắc ma mị, tăm tối và thể hiện đúng tâm trạng bất ổn của Nala. Tuy nhiên phần âm nhạc và hiệu ứng âm thanh bị làm quá lố khiến không những không đáng sợ mà còn khiến người xem bị rối loạn tim mạch.
Nên xem phim này với tâm thế ít chờ đời bất ngờ, chịu khó suy nghĩ và cảm thông cho đứa trẻ tuổi vị thành niên sắp trở thành phụ nữ trẻ sẽ phát hiện một số điều thú vị.

Vũ Thành Đạt 1

Phim dở ẹc
Xem thêm các đánh giá khác