Bài viết liên quan

[REVIEW] Murder on the Orient Express 2017 - Nhạt nhẽo và vô vị

Đánh giá phim · Maii ·

Ngồi xem mà tôi phải cố gắng lắm mới không ngủ gục trong rạp. Tệ hại và mất thời gian, một bộ phim nhạt nhẽo, không hơn không kém.


Agatha Christie - Nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim trinh thám

TV Series · Tin điện ảnh · Maii ·

Nữ hoàng trinh thám Agatha Christie đã cho ra mắt 66 tác phẩm thuộc thể loại trinh thám, có tầm ảnh hưởng đến các nhà văn sau này.


[REVIEW] Murder on the Orient Express - Thú vị nhưng không quá xuất sắc

Đánh giá phim · KNTT ·

Nếu là fan của Agatha Christie nói riêng hay của thể loại trinh thám nói chung, các bạn có thể ra rạp để chia sẻ những suy của mình với Moveek nhé.

Xem thêm tin tức về Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Cộng đồng

Mai Trần 7

phim tạm được, diễn biến quá nhanh, diễn viên quá nhiều, tới 15 người (kể cả nạn nhân vs ông thám tử, ông chủ tàu bạn ông thám tử) mà ai cũng có số phận khác nhau hết, nên coi cứ thấy vù vù sao sao ý. Cái kết hơi chán...

Glass Mask 7

Nội dung có ý nghĩa sâu sắc, nhưng cách dàn dựng chưa đủ sâu với mọi phân cảnh nên khiến cảm xúc và lý trí cứ bắt chéo lên nhau mà theo dõi... Hơi tiếc với 1 cốt truyện thế này mà khai thác không hết đất.

Vy Vy 7

Phim có twist nhẹ ở đoạn cuối nhưng xem được gần hết thì mình đã đoán ra được. Đáng tiếc ở chỗ đoạn đầu thì dài dòng vô ích mà khúc cuối thì nhịp phá án hơi nhanh làm cho việc triển khai tâm lí nhân vật chưa được rõ ràng, nhưng bù lại cảnh quay siêu đẹp, âm nhạc của phim cũng rất ấn tượng!
Xem thêm các đánh giá khác