Bài viết liên quan

[REVIEW] Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri – Tinh thần đoàn kết, gia đình là trên hết

Đánh giá · VLynd ·

Dù không phải là phần phim đầu tiên khai thác về chủ đề người ngoài hành tình đổ bộ đến trái đất nhưng trong Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri lần này, một góc nhìn mới hơn được mở ra với những bài học đầy hay ho, ý nghĩa về tình cảm gia đình mà quý phụ huynh có thể cùng con em đến rạp giải trí vào cuối tuần.


[REVIEW] Shin – Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri – Cân bằng tốt giữa giáo dục và giải trí

Đánh giá · phamtrang9788 ·

Phần mới của Shin – Cậu Bé Bút Chì đưa khán giả trải qua những bậc cảm xúc khác nhau, đồng thời mang chúng ta trở về tuổi thơ.


Shin - Cậu bé bút chì tấn công màn ảnh rộng Việt

Video · MarsLe ·

Shin - Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri là phần phim thứ 25 của loạt phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Usui Yoshito.

Xem thêm tin tức về Shin - Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh

Cộng đồng

phamtrang9788 8

Một bộ phim vui nhộn, và ý nghĩa. Phim không quá dài nhưng nội dung được xây dựng cô đọng và hấp dẫn.

VLynd 8

Một phần phim hay hơn kỳ vọng. Đan xen với những tình huống cực kỳ hài hước, dễ thương là những thông điệp về gia đình, dạy dỗ và có cả những vấn đề sâu xa hơn. Gia đình Shin cực kỳ đáng yêu luôn, phụ huynh có thể dắt con em đi coi vì phim rất dễ coi và bài học cũng dễ ngấm, yên tâm là cảnh phim không quá 'bậy bạ' như trong truyện, hoặc có chăng thì do đầu óc người lớn suy diễn thôi. Mấy nhóc trong rạp cười quá trời luôn vì bé Shin siêu quậy. Lồng tiếng giữ được tinh thần của anime nên cho +1 nè.