Bài viết liên quan

[REVIEW] Sword Art Online the Movie Ordinal Scale - Thế giới ảo cũng có tình cảm thật

Đánh giá phim · thaotk ·

Đối với fan ruột của SAO thì chắc hẳn sẽ rất thích thú và chìm đắm trong thế giới ảo này, còn đối với khán giả thường thì hãy cứ yên tâm vì bộ phim không quá khó hiểu và phức tạp nếu như bạn là một người mê điện ảnh và xem được nhiều thể loại khác nhau.


Anime đầu tiên sau 5 năm của Miyazaki Hayao sẽ ra mắt vào tháng 3

TV Series · Tin điện ảnh · Genis ·

Bên cạnh đó là hình ảnh dàn nữ sinh xinh đẹp sẽ xuất hiện trong live action Saki và thông tin nhóm Hey! Say! JUMP hát ca khúc chủ đề trong phim truyền hình do Yamada Ryosuke đóng chính.


Phim chiếu rạp tại Việt Nam 2017 – Những bộ phim nước ngoài không thua kém gì so với Hollywood

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Song song với sự thất bại của nhiều phim Hollywood chính là sự lên ngôi của các phim nước ngoài, mang đến sự đa dạng về sắc tộc và văn hóa cho nền điện ảnh trong năm 2017.

Xem thêm tin tức về Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo

Cộng đồng

thaotk 7

Sword Art Online the Movie Ordinal Scale (SAO) sẽ gợi nhớ cho chúng ta về tuổi thơ từng đắm chìm trong thế giới mơ mộng của những bộ phim hoạt hình. Đặc biệt các fan của loạt phim sẽ được chiêu đãi một buổi tiệc cực kỳ phê và nhiều điều thú vị với âm thanh, hình ảnh hoành tráng. Phim cũng không quá khó hiểu, nếu bạn là một mọt phim của nhiều thể loại chắc chắn sẽ bắt kịp và thấy nội dung phim cũng khá đơn giản. Lấy một chủ đề về thế giới ảo của những trò chơi nhập vai hành động, tưởng chừng như sẽ khô cứng nhưng hoàn toàn ngược lại, SAO là một bộ phim mượt mà với hình ảnh, âm thanh, câu chuyện và còn mang lại cả cảm xúc cho người thưởng thức nó. Nhớ nán lại xem after-credit nha các bạn.

hotakky 8

Với các bạn đã đọc manga, light novel hay xem 2 season trước sẽ nắm bắt câu chuyện hơn. Nhưng bạn hãy cứ ra rạp dù chưa biết gì về SAO. Một bộ phim về game, về tình thân, về sự quan trọng của ký ức... chắc chắn sẽ làm thỏa lòng bạn từ hình ảnh, nội dung đến âm nhạc.

Khiet 8

Nếu bạn đam mê mmorpg game, săn boss có chiến thuật và hơn nữa là sự tin tưởng, gắn kết giữa các player, thì phải coi phim này. Xuất sắc.
Xem thêm các đánh giá khác