Bài viết liên quan

[REVIEW] Táo Quậy – Thảm hoạ phim Tết Việt 2019

Đánh giá · SarahTran ·

Nếu bạn muốn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và tìm một bộ phim xứng đáng để bỏ thời gian và “đồng tiền bát gạo” để đi xem thì có lẽ nên bỏ qua bộ phim này.


Phim Tết Việt 2019: Liệu có ghi dấu ấn với khán giả nước nhà?

Tin tức · miduynph ·

Hãy cùng dạo một vòng để khám phá xem Tết này bộ phim nào sẽ được trình làng nhé!


[TRAILER] Táo Quậy – Ông Táo Hứa Minh Đạt đối đầu căng thẳng với Quỷ Lửa Vân Trang

Video · VLynd ·

Táo Quậy – phim hài Tết này vừa tung đoạn trailer chính thức, hé lộ màn đối đầu cực kỳ căng thẳng giữa ông Táo Hứa Minh Đạt và Quỷ Lửa Vân Trang.

Xem thêm tin tức về Táo Quậy

Cộng đồng

SarahTran 2

Thảm hoạ điện ảnh Việt mùa Tết 2019. Kịch bản rời rạc, lê thê, diễn xuất dở tệ, nhiều tình tiết hài cực kì nhảm và lố lăng. Không hiểu sao Vân Trang có thể đi đóng cái phim này :)

Baonam 1

Xem không hiểu gì, lủng cũng kỹ xảo như phim mì ăn liền

Genis 5

Đầu phim khá ổn, đến giữa bắt đầu nhạt và nhảm rồi đến cuối thì nhảm hẳn. Mục đích phim muốn nói đến là gì thì chẳng đề cập rõ ràng mà lại chêm vào nhiều tình tiết thừa thải làm cho phim bị kéo dài ra một cách mệt mỏi. Phản diện thì giới thiệu sơ sài, nguồn gốc qua loa, thậm chí vai Bà Hỏa của Vân Trang còn không có lấy một câu thoại thật sự. Kỹ xảo thì như mấy phim siêu nhân Nhật cách đây mười mấy năm. Bù lại phim có dàn diễn viên đa thế hệ với diễn xuất ổn và sự duyên dáng của Hứa Minh Đạt cùng Minh Anh đã cứu vớt lại phần nào sự yếu kém trong kịch bản.
Xem thêm các đánh giá khác