Bài viết liên quan

[REVIEW] The Adventurers – Chưa đủ trở thành một bộ phim bom tấn

Đánh giá phim · Moveek ·

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với những siêu phẩm có nội dung tương tự đến từ các nước Âu Mỹ, vậy The Adventurers (Phi Vụ Cuối Cùng) cộc mác made by China có gì khác biệt?


Phi Vụ Cuối Cùng - Lộ diện siêu đạo chích Lưu Đức Hoa

Video - Trailer · Moveek ·

Đề tài về các siêu đạo chích luôn khơi gợi được sự tò mò của người xem vì sự hấp dẫn và kịch tính của nó.

Cộng đồng

Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Đi xem phim đôi khi chỉ là để giải trí, nhưng bây giờ nhiều phim chủ yếu tranh đua nhau thể hiện kĩ xảo phải thật hoành tráng, hành động phải thật kịch tích, nội dung phải thật đặc sắc, để rồi tất cả chỉ khiến khán giả xem xong chỉ thấy mệt hết cả đầu. Bởi vậy đôi khi đến rạp chỉ cần xem một bộ phim ở mức độ vừa đủ như The Adventurers - Phi vụ cuối cùng. Nội dung của The Adventurers không có gì quá đặc sắc, thậm chí là rất cũ rồi: siêu trộm cắp, vậy nhưng với dàn diễn viên tốt, một kịch bản vừa tầm, và một đạo diễn chắc tay, tất cả vẫn đủ để bộ phim không trở thành thảm họa và cũng chẳng cần phải cố gắng để thành siêu phẩm, quan trọng sau khi xem phim khán giả vẫn thấy hấp dẫn, thoải mái. Vậy là quá thành công rồi!

Nguyễn Phương Anh 6

Phim nên làm phần trước đó nữa thì liền mạch hơn. Có quá nhiều sự việc xảy ra xung quanh từng phần của sợi dây chuyền, dẫn đến những đoạn flash back và thực tại liên tục chồng chéo nhau, khoảng 45 phút đầu, cảm thấy hơi bị rối bởi vì không chỉ từng phần của sợi dây chuyền sở hữu những cái tên hao hao nhau và khó nhớ. Nhưng về sau, nội dung được liền mạch hơn, pha hành động vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn lắm nếu nói về đánh đấm, các kỹ thuật đua xe vẫn chưa được đầu tư nhiều như quảng cáo trước đó. Tuy nhiên bộ phim có những đoạt plot twist khiến người xem không đoán trước được. Điểm cộng dành cho phim là dàn diễn viên đồng đều, thực lực và có lỗi diễn xuất tự nhiên. Khung cảnh phim diễn ra các nước vòng quanh châu Âu nên lợi được nhiều cảnh và cho ra những góc quay đẹp.