Bài viết liên quan

[REVIEW] The Dark Tower – Đáng tiếc cho một bộ phim tiềm năng

Đánh giá phim · Genis ·

Đối với những ai đã đọc qua bộ truyện này có lẽ không nên đi xem phim vì khả năng cao sẽ bị hụt hẫng do các nhà làm phim muốn gói gọn nội dung khổng lồ của bộ tiểu thuyết ấy vào một cuốn phim chỉ dài 90 phút.


Sau The Dark Tower, Idris Elba sẽ trở lại, sánh đôi cùng Kate Winslet trong The Mountain Between Us

Tin điện ảnh · Maii ·

Vẻ trầm mặc lạnh lùng và toát lên vẻ uy quyền của Elba được nhiều khán giả rất yêu thích và đánh giá cao.


Phỏng vấn Stephen King về The Dark Tower, những tranh cãi khi casting và việc bị Trump block trên Twitter

Tin điện ảnh · JenLord ·

Điều mà cả nhóm không ngờ tới nhất – và nói thật thì cũng chẳng dám ai mơ tới – đó là 20 phút với King để ông ấy ký sách và trả lời mọi câu hỏi của chúng tôi.

Xem thêm tin tức về Tòa Tháp Bóng Đêm

Cộng đồng

SarahTran 7

Phim bình thường, không quá dở nhưng cũng không phải là hay. Nếu là fan của bộ tiểu thuyết The Dark Tower thì không nên đi xem bộ phim này vì nó không truyền tải được hết cái hay của bộ truyện. Cảm thấy tiếc cho dàn diễn viên vì diễn khá hay nhưng kịch bản lại không như mong đợi.

vudinhdo 10

Tài năng bắn súng thật tuyệt vời, tưởng tượng như Lucky Luke vậy. Tôi rất thích bộ phim này, mong rằng sẽ nhanh chóng được xem phần hai.

jiule2504 4

Hai trailer phim không đem nỗi một chút thú vị cho bộ phim nên đẩy lên sự nghi ngờ về chất lượng bộ phim, và đúng thật, đây giống như là một bộ phim hành động hạng B. Nắm được hai ngôi sao hạng A nhưng màn trình diễn của họ lại chính là điểm sáng nhỏ nhoi trong đống điểm trừ to tưởng kia. Không thể phủ nhận rằng kỹ xảo và các cảnh hành động của bộ phim khá ổn nhưng kịch bản nhàm chán, quá quen thuộc, cộng với sự cắt ghép dựng phim khá vụng, tình tiết lê thế dẫn đến sự tệ hại của bộ phim. Một sự lãng phí tài năng của hai ngôi sao...
Xem thêm các đánh giá khác