Bài viết liên quan

Những bộ phim được tâng bốc quá mức và những bộ phim bị chê sấp mặt trong năm 2016 (P1)

Tin điện ảnh · SarahTran ·

"Bạn không thực sự hiểu được một người cho đến khi bạn yêu cầu họ chọn một bộ phim mà họ cảm thấy nó được tâng bốc quá mức và một phim mà họ cảm thấy bị chê sấp mặt".


25 pha hành động đặc sắc nhất năm 2016 (phần 2)

Tin điện ảnh · Moveek ·

2016 rõ ràng không phải một năm khởi sắc cho các phim bom tấn nói chung, nhưng ngược lại, những pha hành động đặc sắc lại được đón nhận nồng nhiệt.

Cộng đồng

Le Tran Uyen Vy 10

"BÔNG HOA ĐỎ" ám ảnh của rừng xanh. Phim có một nội dung truyền tải rất ý nghĩa, nhưng vẫn có nhân vật gây cười là chú gấu. Đạo diễn phim này đã rất chú ý vào những cử chỉ, hành động của động vật và chú ý đến những đặc điểm của cây. Nhân vật chú bé diễn rất hay. Nói chung phim này rất hay.

Đào Thiện Tâm 9

Xem qua nhiều bản người rừng, cổ điển có, hiện đại có. Lúc mua vé, còn băn khoăn chắc chỉ khác kỹ xảo, mô típ vẫn vậy. Nhưng xem rồi mới biết thực không uổng phí bỏ tiền ra.

Sophie 9

Phim rất rất hay. Hình ảnh đẹp, nội dung thì khỏi bàn cãi. Đừng nghĩ nó nhẹ nhàng chỉ dành cho trẻ con, vì thật sự có nhiều phân đoạn kịch tính. Tính nhân văn cao, cái cách họ đưa người xem trải nghiệm đời sống của các loài động vật rất gần gũi và rất thật (y)
Xem thêm các đánh giá khác