Bài viết liên quan

[REVIEW] Nhóc Ma Siêu Quậy 3D – Chống chỉ định cho “trẻ em” trên 12 tuổi

Đánh giá phim · Moveek ·

Nhóc Ma Siêu Quậy là bộ phim hoạt hình đáng xem và phù hợp cho các bạn nhỏ cùng gia đình, còn nếu bạn là một người lớn thì nên cân nhắc xíu xiu.


[REVIEW] The Little Vampire 3D – Một phiên bản Twilight khác?

Đánh giá phim · Candice183 ·

Ngày 27/10, bộ phim The Little Vampire 2017 (tựa Việt: Nhóc Ma Siêu Quậy) chính thức công chiếu. Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất được công chiếu tại Việt Nam với chủ đề Halloween.


Tám Phim | Số 12 – Lan Ngọc nhận giải Gương mặt châu Á tại Liên hoan phim Busan

Video - Trailer · SarahTran ·

Mời các bạn "du lịch" cùng Moveek cùng những bản tin từ đông sang tây.

Xem thêm tin tức về Nhóc Ma Siêu Quậy

Cộng đồng

Glass Mask 7

Một tình bạn dễ thương. Nội dung nhẹ nhàng cũng nên xem để giải trí. Nhưng thật ra ý nghĩa không nằm hoàn toàn ở tình bạn, mà ẩn sau còn có lời nhắn tuyệt vời hơn nhiều. Ranh giới tốt và xấu có thể được xóa bỏ nếu ta mở lòng chấp nhật sự khác biệt của nhau, thế giới sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Peanut 7

Với cùng đề tài xoay quanh câu chuyện về sự mâu thuẫn giữa con người và loài Ma cà rồng, bộ phim "Nhóc Ma Siêu Quậy" (The Little Vampire) khiến những người yêu thích các bộ phim hoạt hình dễ liên tưởng đến bộ phim "Hotel Transylvania" phần 1 và 2 đã khá đình đám trước đây. Tuy nội dung phim vẫn theo một khuôn mẫu cũ, không nhiều chi tiết đặc sắc nhưng với tạo hình nhân vật, màu sắc và bối cảnh khá bắt mắt, "Nhóc Ma Siêu Quậy" là một bộ phim hoạt hình theo mình là đáng xem và phù hợp cho các bạn nhỏ và gia đình hay những bạn trẻ để tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn, nhẹ nhàng trong dịp Halloween này.

Shuu 8

Phim nói về tình bạn đáng yêu giữa cậu bé loài người Tony và cậu nhóc Ma cà rồng tuổi teen Rudolph cùng cuộc phiêu lưu của 2 cậu nhóc trong công cuộc giải thoát gia tộc ma cà rồng. Một bộ phim hoạt hình kinh dị xứng đáng để mang cả gia đình đi xem nhân dịp Halloween này. Tuy thuộc thể loại hoạt hình kinh dị, hơi âm u về mặt hình ảnh nhưng nội dung phim lại cực kỳ dễ thương, có tính giải trí tốt. Đồ họa nhân vật đáng yêu, không quá sặc sỡ nhưng nổi bật được cá tính riêng. Phim phù hợp cho mọi lứa tuổi chứ không chỉ dành riêng cho các bé, thậm chí cả các bạn trẻ và bậc phụ huynh cũng có thể bị thu hút bởi nội dung và hình ảnh của phim. Có lẽ The little Vampire là phim hoạt hình hay nhất mùa Halloween này, kịch lịch đề cử
Xem thêm các đánh giá khác