Bài viết liên quan

The Merciless – Mọi chuyện trên đời này, đều đến từ phía sau

Đánh giá · Hanhfm ·

Trong những năm trở lại đây, khi ra rạp có thể thấy phim Mỹ chỉ xem được kỹ xảo, còn phim Hàn thì không chỉ có kỹ xảo, hình ảnh mà còn cả kịch bản. Từ Train To Busan đến Master… cho tới bộ phim mới ra rạp gần đây là The Merciless (tựa Việt: Cuộc Chiến Ngầm) đều làm được điều này.


Giải điện ảnh Rồng Xanh công bố danh sách đề cử

Góc Nghệ Thuật · 221b ·

Lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Award) lần thứ 38 vừa công bố danh sách đề cử hôm thứ hai vừa qua.


[REVIEW] The Merciless - Hai gã trai và lằn ranh thiện ác

Đánh giá · kkpham ·

Bằng cách này hay cách khác, gã cảnh sát gián điệp trẻ tuổi kia cũng đã có những vết ô của riêng cuộc đời. Mà, đó cũng có thể là những vết ô chính gã chọn lựa?

Xem thêm tin tức về Cuộc Chiến Ngầm

Cộng đồng

khacduy 8

Một bộ phim tuyệt vời với một kịch bản chứa đầy các pha lật lọng, tranh giành quyền lực đẫm máu trong thế giới ngầm. Phim còn nổi bật ở những phân cảnh hành động tàn bạo đủ làm khán giả phải rùng mình, ghê sợ cái thế giới mà nó lột tả. 2 nhân vật chính được xây dựng đầy thông minh, toát lên cái nét ngông cuồng của hai gã trai ngang tàng.
The Merciless thật sự là một tác phẩm hành động tuyệt vời không hào nhoáng bằng kĩ xảo hay màu sắc, nhưng phim thật sự gây ấn tượng với mình bằng những cảnh hành động cực chất và một kịch bản tốt.

kkpham 8

Lâu rồi mới lại xem được một bộ phim gangster hay và dữ dội như thế. Nội dung phim cũng vẫn là những màn đấu đá trong thế giới xã hội đen quen thuộc, nhưng qua cách kể chuyện đầy mới lạ, nó tạo nên một cốt truyện lí thú và rất khắc nghiệt. Hơi tiếc là càng về sau phim càng đuối. (Nghe đâu là có một cái kết uncut khác.) Nhìn chung, phim chất lượng.

shinsei11 8

Đây là một bộ phim hay nhờ kịch bản có chiều sâu và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Tuy nhiên kết phim có hơi "đuối" và chưa thể gây thỏa mãn cho người xem.
Xem thêm các đánh giá khác