Bài viết liên quan

[REVIEW] Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - Thù hận và tha thứ

Đánh giá · Storyboard ·

Đề cập tới một chủ đề nóng và nhạy cảm đang làm chia rẽ nước Mỹ, bộ phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri đã gặt hái thành công tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng và là một ứng cử viên nặng ký trong kỳ Oscar sắp tới.


Xót xa câu chuyện đi tìm công lý của những người mẹ mất con trên màn ảnh rộng

Tin tức · VLynd ·

Tình mẫu tử luôn là một trong những chủ đề được các nhà làm phim khai thác nghiêm túc và xúc động nhất trên màn ảnh rộng.


Tường thuật trực tiếp Oscar 2018 - Bất ngờ có xảy ra, hay vẫn là những cái tên đã được dự đoán trước?

Góc Nghệ Thuật · Maii ·

Mặc dù truyền thông đã có nhiều bài dự đoán về ngựa ô Oscar năm nay (hai cái tên được dự đoán sẽ chiếm lĩnh là Shape of Water và Three Billboards Outside Ebbing, Missouri.), nhưng bất ngờ vẫn luôn luôn có thể xảy ra, như trường hợp của La La Land trong lễ trao giải năm ngoái.

Xem thêm tin tức về Three Billboards: Truy Tìm Công Lý

Cộng đồng

DQ 9

Một tuyệt phẩm phản ánh rất thực tế nhiều mặt trong đời sống xã hội. Có một điều đặc biệt là mặc dù cốt truyện của bộ phim được dẫn lối từ sự phẫn nộ, nỗi bức xúc của một người mẹ và xuyên suốt bộ phim cũng có nhiều nhân vật khác có những nỗi niềm buồn bực riêng, luôn giải tỏa bằng cách trút lên người khác; nhưng mình hoàn toàn có thể đồng cảm được với họ và không thấy ai là đáng trách cả. Diễn xuất thì không thể nào chê rồi, đặc biệt là của nữ chính Frances McDormand. Cái kết cũng rất gợi mở và chứa nhiều hàm ý. Cá nhân mình thấy bộ phim xứng đáng thắng Best Picture của Oscar 2018 hơn là The Shape Of Water.

mtnguyen027 10

Phim có những phân cảnh khiến bạn thực sự không biết nên khóc hay nên cười, phim không căng não như cái tựa của nó, rất giải trí, hài hước nhẹ, nếu bạn hiểu những câu hài dân Mỹ thì cười nặng, người xem có thể tự tìm cho mình những chân lý xuyên suốt bộ phim. Lâu lắm rồi mới xem được một phim hài lòng như vậy. Ngoài ra nhạc phim và nhạc nền phim rất thư giản, cảnh quay rất đẹp mắt (Sẽ không có từ mãn nhãn vì đây không phải bom tấn, sẽ có từ khác là mãn nguyện, xem xong đóng kính cùi vé)

Grewi 8

Martin McDonagh nghĩ mình đang kể một câu chuyện khó chịu một cách thông minh nhưng thực tế ông ấy đang kể một câu chuyện thông một cách đầy khó chịu. Three Billboards Outside Ebbing, Missouri là một màn hài đèn vô không hồi kết trong việc phát triển nhân vật. Những vấn đề xã hội trôi nổi trên bề mặt phim không có dấu hiệu chìm xuống. Từ thực trạng giới tính đến phân biệt chủng tộc và đặc biệt kì thị đồng tính của một nhân vật mà người xem có thể đặt nghi vấn về liệu anh ta có phải là người đồng tính.
Xem thêm các đánh giá khác